Phương án bảo vệ trụ sở cơ quan

Việc đảm bảo an ninh cho cơ quan là vô cùng cần thiết bởi cơ quan là nơi làm việc của rất nhiều nhân viên, cơ quan cũng là nơi chứa khối lượng tài sản vật chất khổng lồ nên việc đảm bảo an ninh ở nơi này là vô cùng quan trọng. Vì vậy việc thuê dịch vụ bảo vệ cơ quan là vấn đề thiết yếu dù cơ quan đó thuộc diện lớn hay nhỏ. Vậy khi bảo vệ cơ quan thì cần có phương án bảo vệ trụ sở cơ quan thích hợp hãy cùng Yuki Sepre24 tìm hiểu.

Dựa vào đặc điểm và quy mô của từng cơ quan mà đưa ra phương án bảo vệ trụ sở cơ quan phù hợp nhất

Quy mô doanh nghiệp là yếu tố đầu tiên cần xác định khi lập phương án bảo vệ cơ quan, diện tích, quy mô nhân sự càng lớn sẽ dẫn đến sự khó khăn đến duy trì an ninh trật tự, các phương án bảo vệ đề ra cần phức tạp và chi tiết hơn

Bảo vệ sẽ dựa trên sơ đồ cơ quan bao gồm: số phòng, số cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa trước, cửa sau… với quy mô lớn mỗi bảo vệ tại cơ quan còn cần phương án bảo vệ riêng từng vị trí bảo vệ nhất định để dễ khoanh vùng cũng như tác chiến trong các trường hợp khẩn cấp.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ bảo vệ cho các tình huống giả định để có trước các cách xử lý trong tình huống đó, diễn tập là một nội dung quan trọng của việc lập các phương án bảo vệ cơ quan. Các tình huống có thể lấy trực tiếp từ thực tiễn các vụ việc đã xảy ra tại cơ quan hoặc các vụ việc của các cơ quan khác tương tự hoặc các vụ việc đang diễn ra phổ biến tại hoặc xung quanh khu vực để có phương án bảo vệ chuẩn xác nhất

Khảo sát và nắm vững tình hình khu vực xung quanh cơ quan làm việc bao gồm tình hình an ninh hiện tại, và trước đây ít nhất là ba tháng để có cái nhìn tổng quát về khu vực mình cần bảo vệ để từ đó đưa ra những phương án bảo vệ cơ quan phù hợp và chính xác nhất. Xác định các đối tượng xấu xung quanh khu vực bảo vệ để có phương án bảo vệ trụ sở cơ quan phòng ngừa trước cũng như bố trí các tình huống xấu có thể xảy ra

Lập phương án bảo vệ trụ sở cơ quan cho phòng cháy chữa cháy là một điều vô cùng quan trọng với các cơ quan nhất là những nơi đã được xây dựng từ lâu, cơ sở hạ tầng và hệ thống phòng cháy chữa cháy không còn tốt. Nên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ để mọi người tăng hiểu biết và kỹ năng phòng chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra

Nhân viên bảo vệ làm được tốt nhiệm vụ phương án bảo vệ trụ sở cơ quan cần có sự phối hợp từ cơ quan 

Phương án bảo vệ trụ sở cơ quan cần phải gắn sát với tình hình hoạt động, công việc các nhân viên tại cơ quan, số lượng người làm việc, thời gian ra vào hằng ngày để bố trí lực lượng theo dõi và giám sát.

Tuân thủ nội quy, kỉ luật của cán bộ nhân viên trong cơ quan doanh nghiệp là vấn đề quan trọng cần đề ra, như vậy thì mọi phương án an ninh lập ra có thể đạt hiệu quả cao nhất

Nắm giữ số lượng xe ra vào cơ quan hàng ngày, bố trí sắp xếp chỗ để xe cho nhân viên, khách tới thăm cơ quan sao cho hợp lý, tránh tình trạng lấy nhầm hay cố ý đánh cắp, đánh tráo xe hay các phương tiện của cơ quan. 

Những hoạt động của cơ quan vào buổi tối, sự kiện hay xuất nhập hàng hóa cần phải có những bố trí an ninh riêng

Việc đảm bảo an ninh an toàn cho cơ quan cần có những phương án bảo vệ trụ sở cơ quan phù hợp và quan trọng nhất vẫn là tinh thần trách nhiệm của người nhân viên bảo vệ. Và bảo vệ Yuki Sepre24 là nơi cung cấp các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với dịch vụ bảo vệ cơ quan đầy sự uy tin và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chuyên nghiệp tại Yuki Sepre24 như:

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24