Dịch vụ bảo vệ ngày tết

Tết âm lịch là thời điểm nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty,… đều cho nhân viên nghỉ đón năm mới; Và đây cũng chính là thời điểm bọn trộm cướp hoạt động mạnh nhất.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ ngày tết cũng như tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết, tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên gia đình và người thân. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết, bảo vệ ngày tết tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…

Dịch vụ bảo vệ ngày tết

Tết là thời gian mà nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tăng lên khá cao nhằm mục đích bảo vệ tài sản. Trong đó, đa số các công ty bảo vệ đều cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết, nhưng đâu mới là nơi mà khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn?

Tết nguyên đán là dịp lễ lớn của cả nước, vào thời điểm này hầu hết người lao động, công nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ ngơi, các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa đón năm mới, chính vì thế mà các tệ nạn trộm cắp hoạt động mạnh hơn.

Vì vậy, dịch vụ bảo vệ ngày tết được hình thành để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản, trông giữ nhà cửa, công ty, xí nghiệp vào ngày tết cũng như tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết, tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên gia đình người thân.

Tiêu chí nào đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ ngày tết tốt?

Có giấy phép hoạt động

Để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày tết thì đầu tiên công ty đó cần phải có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan Công an cấp tỉnh, thành phố. Để từ đó, làm tiền đề đầu tiên để đánh giá một công ty bảo vệ tốt.

Các dịch vụ của công ty

Trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ để đưa ra đánh giá hoặc nhìn cách người ta thực hiện chứ đừng chỉ để ý đến những gì công ty bảo vệ nói. Như vậy sẽ giúp kiểm tra được phần nào về chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày tết.

Hơn thế nữa, công ty phải cung cấp nhân viên bảo vệ chất lượng, được huấn luyện chuyên nghiệp, am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh cùng các thiết bị đi kèm khác…

Chất lượng thiết bị hiện đại

Nhân viên bảo vệ cần am hiểu về công nghệ hiện đại như các thiết bị nghe lén, camera,…để bổ trợ thật tốt cho công việc bảo vệ ngày tết của mình.

Chất lượng website site của các công ty bảo vệ dịch vụ, là một điều không thể thiếu trong quá trình đánh giá lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nội dung website phong phú, tốt và người dùng thân thiện, các thông tin minh bạch, truy cập hoàn hảo là một điểm cộng lớn.

Phạm vi hoạt động

Kiểm tra nếu các công ty bảo vệ an ninh bao gồm lựa chọn địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu như phạm vi hoạt của công ty bảo vệ đó lớn, cũng sẽ đánh giá một công ty có tầm cỡ.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày tết hiện Yuki Sepre24 đang cung cấp:

Thuê dịch vụ bảo vệ ngày tết tại Yuki Sepre24, bạn được gì?

 • Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
 • Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản.
 • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.
 • Báo cáo về tình hình tại địa điểm về các yếu tố như an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản cho khách hàng.
 • Khách hàng được chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra do sự tắc trách của nhân viên.
 • An tâm hơn về tài sản trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hay về quê thăm gia đình, người thân.
 • Giúp đơn vị tổ chức sự kiện tết thành công tốt đẹp; ghi lại dấu ấn trong lòng người tham gia.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 chúng tôi đã có trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết uy tín hàng đầu tại hà nội và thị trường miền Nam.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, công ty bảo vệ Yuki Sepre24 đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24.

Đội cơ động tuần tra & giám sát an ninh sẽ có nhiệm vụ:

–   Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.
–   Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
–   Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán năm nay. Xin vui lòng liên hệ đường dây nóng Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24