DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÒNG KHÁM- BỆNH VIỆN

Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng. Mỗi ngày tại các bệnh viện, phòng khám số lượng bệnh nhân, phương tiện ra vào là vô cùng lớn, bệnh nhân thì lại gồm nhiều tầng lớp, giới tính, hoàn cảnh không giống nhau… Do đó mà vấn để duy trì đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện được coi là vô cùng khó khăn và phức tạp.

bảo vệ yuki sepre24 

Ngày nay xuất hiện không ít đối tượng lợi dụng tính chất đặc điểm công cộng của các bệnh viện, nên chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn đống giả bệnh nhân vào các bệnh viên để thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, trộm cắp tài sản phương tiện của bệnh nhân, và của cán bộ nhân viên, tài sản của bệnh viện.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết phải có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để duy trì đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho bệnh viện, Công Ty Tnhh Bảo Vệ Liên Doanh Việt Nhật Yuki Sepre24 đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện, dịch vụ bảo vệ phòng khám chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu từ ban lãnh đạo bệnh viện – phòng khám, cơ sở chữa bệnh.

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện – phòng khám

Đảm bảo an ninh trật tự chung tại bệnh viện – phòng khám.

Kết hợp cùng cán bộ, nhân viên bệnh viện, chỉ dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các phòng khám được thuận lợi, nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện

Trông coi bảo quản  phương tiện của cán bộ, nhân viên và của người bệnh, người nhà bệnh nhân.

Phát hiện, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại tại bệnh viện

Bảo vệ hỗ trợ cán bộ, bác sĩ và bệnh nhân và người nhà bệnh nhân…

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Liên Doanh Việt Nhật Yuki Sepre24 rất hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ bảo vệ  tại bệnh viện, dịch vụ bảo vệ phòng khám nhi tới quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ Công Ty Tnhh Bảo Vệ Liên Doanh Việt Nhật Yuki Sepre24  để được tư vấn và phục vụ.

Ngoài dịch vụ bảo vệ bệnh viện- phòng khám chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ khác như:

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24

Trụ Sở. 18A Nguyễn Thị Minh khai, Phường. Đakao, Quận 1, TPHCM

Phòng Điều Hành: 45 Trần Quang Khải, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Wedside: https://yukisecurity.com.vn/

                http://yukisepre24.net.vn/

Hotline: 0936 123 338

Email: cskh@yukisecurity.com.vn

Gmail:  cskh.yukisepre24h@gmail.com