Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy

Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy là một việc quan trọng của nhân viên bảo vệ hoặc lễ tân. Việc này nhằm mục đích giữ trật tự an ninh trong nhà máy, công ty, có thể ngăn chặn các hành vi xấu ảnh hưởng đến công ty. 

Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy
Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy

Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy, khách ra vào công ty nhằm mục đích gì?

Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy, kiểm soát ra việc khách ra vào tại công ty thường là công việc của người bảo vệ. Bạn có thể thấy những người bảo vệ kiểm soát nhằm đảm bảo an ninh số lượng người ra vào công ty. Nếu có những hành vi xấu có thể ngăn chặn kịp thời. Người kiểm soát luôn phải thực sự chú ý, nhanh nhạy để có thể quan sát tốt nhất. 

Quy trình kiểm soát an ninh nhà máy

Đảm bảo quy trình kiểm soát chặt chẽ an ninh nhà máy

Khi đi làm việc tại công ty, nhân viên bảo vệ luôn chú ý người công nhân, người làm việc trong công ty sẽ phải đeo thẻ, mặc đồng phục hoặc có kí hiệu riêng của mỗi bộ phận làm việc. Nhiều công ty chất lượng kiểm soát tốt còn có thiết bị nhận dạng hiện đại. Nếu với khách vào công ty cần phải thực hiện quy trình kiểm soát để đảm bảo được trật tự an ninh. Nếu khách hàng là đối tác phải có liên hệ trước với ban quản lý, lãnh đạo công ty, nhân viên bảo vệ an ninh sẽ phải báo cáo việc này để xác nhận thông tin đồng thời phải có giấy xác nhận, giới thiệu. Với những nhân viên bên cơ quan nhà nước đến kiểm tra bảo vệ phải kiểm tra giấy tờ tùy thân, có giấy giới thiệu và báo cáo bên quản lý công ty. Khi khách bước vào là những người xin việc, lao động cần phải kiểm tra giấy tờ thông tin và hướng dẫn đưa họ đến phòng hành chính không được cho phép đi lang thang trong công ty đến các bộ phận sản xuất. Đối với các vị khách ra có thể kiểm tra giấy tờ kiểm tra thông tin nếu thấy có những biểu hiện hành vi lạ có thể khám xét báo cáo cấp trên để giải quyết. 

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese