Thuê bảo vệ sự kiện

Đối với các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM thì hàng năm đều có rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ diễn ra. Vì thế, vấn đề bảo vệ đang được ban tổ chức quan tâm. Để an ninh của các chương trình được đảm bảo thì một số nơi đã tìm đến các bên thuê bảo vệ sự kiện. Vậy lý do nào khiến nhiều người lại chọn loại hình dịch vụ này? Cần lưu ý nào khi thuê? Chi phí như thế nào? Dưới đây là toàn bộ thông tin mà công ty bảo vệ Yuki Sepre24 muốn cho bạn biết. 

Tại sao các sự kiện lớn nhỏ lại cần thuê bảo vệ sự kiện?

Tại các sự kiện lớn hoặc các cuộc hội thảo đa số được tổ chức tại không gian rộng lớn và có nhiều khách được mời đến cùng với đó có các chương trình biểu diễn dễ gây kích động từ khán giả hoặc có nơi trưng bày các đồ vật có giá trị cao. 

Chính vì vậy, công tác đảm bảo an ninh, trật tự là việc cần thiết của ban tổ chức khi thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Với lý do phức tạp ở nơi tập trung đông người như vậy đòi hỏi các lực lượng này phải có phương án, kế hoạch bảo vệ một cách rõ ràng. Mỗi người khi thực hiện nhiệm vụ cần tuân thủ nghiêm các yêu cầu từ cấp trên thì công tác bảo vệ sự kiện mới diễn ra suôn sẻ được. 

Dịch vụ cung cấp cho thuê bảo vệ sự kiện
Dịch vụ cung cấp cho thuê bảo vệ sự kiện

Thuê bảo vệ sự kiện cần lưu ý điều gì?

Để tránh tiền mất tật mang khi thuê bảo vệ sự kiện thì bạn cần phải nắm chắc các tiêu chí để đánh giá các bên như sau: 

 • Quy trình thành lập 
 • Loại hình dịch vụ cho thuê đa dạng
 • Nguồn nhân lực đông đảo
 • Tác phong trong công việc và đầy đủ trang thiết bị 
 • Kế hoạch và công tác quản lý

Những tiêu chí cơ bản trên là cơ sở để bạn có thể đánh giá được một đơn vị cho thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và uy tín. Tránh trường hợp đã phải bỏ tiền ra nhưng chất lượng an ninh kém, bị thất thoát đồ vật có giá trị hoặc không đảm bảo được công tác trật tự trong lúc diễn ra sự kiện.

Một đơn vị cho thuê bảo vệ sự kiện chất lượng cần đảm bảo điều gì? 

Một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện cần phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau đây: 

 • Phía công ty phải luôn đáp ứng mọi nhu cầu dù khắt khe nhất từ phía khách hàng khi làm nhiệm vụ tại các sự kiện lớn như: giải bóng đá, hội chợ,….
 • Cam kết về an toàn tuyệt đối với ban tổ chức cho các người nổi tiếng được mời đến dự sự kiện và các trang thiết bị có giá trị cao.
 • Công ty cũng phải hợp tác với cơ quan chức năng tại nơi diễn ra sự kiện để ngăn ngừa các cá nhân có hành vi xấu như trộm cắp, gây rối.
 • Phải duy trì được ổn định, ngăn chặn các cuộc ẩu đả có thể xuất hiện ở trước trong và sau khi sự kiện kết thúc.
 • Công ty cần có sự bố trí bảo vệ ở nhiều nơi khác nhau bao quanh địa điểm tổ chức sự kiện để tạo thành các lớp bảo vệ. Liên tục phân công lực lược túc trực, giải quyết cơ động các tình huống xấu có thể xuất hiện bất chợt.
 • Cần có một đội kiểm soát và điều động từ xa khi phát hiện có đám đông quá khích.
 • Tất cả nhân viên bảo vệ phải có tháo độ hòa nhã, vui vẻ, tạo được cảm giác an toàn cho những ai có mặt ở sự kiện.
 • Với mục đích cuối cùng để sự kiện được an toàn, ban tổ  chức cũng cần phải phối hợp chặt chẽ với công ty dịch vụ bảo vệ để lên các phương án, kế hoạch phân chia vị trí cho công tác bảo vệ được thuận lợi. 

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các đội ngũ nhân viên an ninh chất lượng hàng đầu cả nước. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành, được phục vụ cho rất nhiều các sự kiện từ nhỏ tới lớn đã giúp Yuki Sepre24 đạt được nhiều các thành tích đáng kể. 

Tuy nhiên, việc Yuki Sepre24 được khách hàng tin tưởng và đánh giá là đơn vị bảo vệ sự kiện uy tín lớn bởi lực lượng ở đây được tuyển chọn rất khắt khe từ sức khỏe, thể hình, trình độ văn hóa và thái độ. Tất cả phải thật tốt để có thể phục vụ thật tốt cho khách hàng. 

Ngoài ra, Yuki Sepre24 đều có các khóa huấn luyện nghiệp vụ cho toàn bộ nhân viên trước khi thực hiện nhiệm vụ được khách hàng giao. Nhờ đó, công tác đảm bảo an ninh tại các sự kiện được diễn ra trơn tru và thành công. 

Có thể thấy tầm quan trọng của lực lượng an ninh trong công tác tổ chức các sự kiện. Không chỉ có cố gắng từ ban tổ chức mà còn là thái độ chuyên nghiệp, tận tâm đến từ các nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện mới giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Yuki Sepre24 hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có đầy đủ các tiêu chí đánh giá và kinh nghiệm để tìm được một đơn vị cung cấp lực lượng an ninh chất lượng và uy tín. 

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24