Thuê bảo vệ cửa hàng

Nhu cầu thuê bảo vệ cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây vô cùng lớn. Bởi vì đây là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp theo giờ và muốn tham khảo thêm về giá cả dịch vụ, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây của Công ty bảo vệ Yuki Sepre24. 

Tại sao bạn nên thuê bảo vệ cửa hàng?

Thuê bảo vệ cửa hàng là dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn thuê nhân viên an ninh ngắn hạn hoặc dài hạn. Ưu điểm của loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ là tiết kiệm chi phí hơn so với dịch vụ thuê bảo vệ 24/24.

Theo đó, các bạn chỉ cần trả chi phí sử dụng dịch vụ Thuê bảo vệ cửa hàng vào những thời điểm cần thiết. Đặc biệt là trong những trường hợp cần phải sử dụng bảo vệ với doanh nghiệp cố định theo ca lâu dài hoặc sự kiện, lễ hội, hội nghị, họp báo, triển lãm, đám tiệc ngắn hạn tạm thời.

Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ cửa hàng hiện nay

Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ cửa hàng hiện nay
Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ cửa hàng hiện nay

Một số loại hình dịch vụ thuê bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp theo giờ phổ biến nhất hiện nay là:

 • Bảo vệ, trông coi cửa hàng
 • Bảo vệ cửa hàng vào các ngày sự kiện, khai trương, họp hội,…
 • Bảo vệ cửa hàng, giám sát cửa ra vào, …

Bảng giá thuê bảo vệ cửa hàng của Công ty bảo vệ Juki Sepre24

Công ty bảo vệ Juki Sepre24 xin gửi đến khách hàng bảng giá tham khảo dịch vụ thuê bảo vệ cửa hàng như sau:

 • Giá thuê bảo vệ cửa hàng ngắn hạn theo giờ: Áp dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần thuê bảo vệ ngắn hạn nhất thời cho lễ hội, sự kiện, họp báo, triển lãm, khai trương, tiệc tùng, tất niên công ty, liveshow, đám cưới, chương trình ca nhạc…
 • Giá thuê bảo vệ cửa hàng cố định ca theo giờ: Áp dụng cho các cơ sở kinh doanh cần thuê dịch vụ bảo vệ theo ca cố định trong khung thời gian nhất định như thuê bảo vệ giữ xe cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang, cửa hàng,…
STT Vị trí Số lượng nhân viên Thời gian làm việc/ nhân viên Phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ) Tổng phí dịch vụ/ nhân viên/ tháng (Triệu VNĐ)
1 Bảo vệ ca 12h 01 12h/ngày 8.5 – 10 8.5 – 10
2 Bảo vệ ca 24h 01 24h/ngày 16.5 – 20 16.5 – 20

(Mức giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT)

Mức giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm:

 • Các khoản chi phí cho đội ngũ bảo vệ 
 • Các công cụ hỗ trợ cho đội ngũ bảo vệ
 • Phí cho đội tuần tra cơ động (đội phản ứng nhanh)
 • Các loại chi phí bảo hiểm cho đội ngũ bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, đồng phục, CCHT, Văn phòng phẩm, thẻ xe. . .)

Lưu ý, mức giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp còn tùy thuộc vào tính chất công việc, thời gian và số lượng nhân viên an ninh cần thuê,… Công ty bảo vệ Việt Hoàng cam kết sẽ cùng với khách hàng làm việc và thỏa thuận để đưa ra mức chi phí thuê bảo vệ theo giờ cụ thể, chi tiết nhất.

Quy trình hoạt động của dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp 

Khi nhận bất cứ một hợp đồng dịch vụ bảo vệ theo giờ nào dù lớn hoặc nhỏ, việc chú trọng đến quy trình hoạt động là điều một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần có. Sau đây là 3 bước cơ bản trong quy trình thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Công ty bảo vệ Yuki Sepre24:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nắm rõ nhu cầu thiết yếu mà khách hàng đang cần. Đây là bước quan trọng nhất để Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 định hướng giúp khách hàng và đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu.
 • Bước 2: Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 vạch ra những phương án bảo vệ chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất cho khách hàng chọn lựa. Trong đó bao gồm thời gian thuê dịch vụ, số lượng nhân sự bảo vệ cần bố trí sao cho phù hợp và tối ưu nhất và giá thành.
 • Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận giá thành và quy trình làm việc, hai bên sẽ thống nhất ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ bảo vệ theo giờ theo những gì đã ký kết trong hợp đồng.

Những lưu ý khi thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Không khó để tìm kiếm được công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể hợp tác được với địa chỉ uy tín và chất lượng cao là câu hỏi lớn được đông đảo mọi người quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ mới thành lập đưa ra bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ hấp dẫn với lời quảng cáo hay để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, cần phải xem xét thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhằm mang lại bài toán kinh tế hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình. 

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, hãy thỏa thuận thật kỹ những điều khoản được đưa ra nhằm tránh gặp phải các rắc rối về sau cho cả đôi bên. Nếu có thể, các bạn hãy tìm kiếm những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có cơ sở gần với địa điểm kinh doanh để thuận tiện cho việc đi lại và trao đổi.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24