Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di dộng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 đang được rất nhiều khách hàng và quý doanh nghiệp đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và an toàn.

Bảo vệ mục tiêu di động là áp tải hàng, áp tải tiền, tài sản, áp tải các loại tài liệu, giấy tờ có giá trị, tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ và tài sản cá nhân đi theo người của đối tượng được bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân (hay còn là Vệ sĩ)

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân (hay còn là Vệ sĩ)
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân (hay còn là Vệ sĩ)

Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Bảo vệ mục tiêu di động trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

Ghi chú: “Nội dung bảo vệ chủ yếu” được hiểu là những yêu cầu cơ bản của từng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên không chỉ bó hẹp trong phạm vi đó, bởi trên thực tế nhu cầu khách hàng đa dạng hơn nhiều mà chúng tôi phải đáp ứng.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng

(Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị….)

Mục đích: Bảo vệ Yuki Sepre24 áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng

Yêu cầu bảo vệ mục tiêu di dộng:

  • Vận chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch
  • Bốc xếp hàng cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm
  • Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không cách quá xa mục tiêu cần áp tải
  • Yêu cầu lực lượng phải có được điện thoại liên lực của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua
  • Bố trí nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn hàng hoá trên đường vận chuyển

Chi phí dịch vụ bảo vệ vệ sĩ mục tiêu di động:

Chi phí cho loại hình dịch vụ này của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tùy thuộc vào loại hàng hóa , tính chất và yêu cầu của khách hàng.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24