Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ

Để được tuyển chọn vào đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ, người lao động cần đáp ứng được các tiêu chuẩn theo đúng quy định pháp luật và văn hóa doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn của nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ học kỹ năng Phòng cháy chữa cháy an toàn
Để được tuyển dụng, các nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ được sàng lọc tuyển chọn qua nhiều khâu, giúp đảm bảo các tiêu chuẩn về lý lịch trong sạch, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, trình độ văn hóa… theo quy định tại Nghị định 6/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính phủ đối với một số ngành nghề đặc thù, đầu tư kinh doanh có điều kiện. Cụ thể như sau:
Tiêu chuẩn của nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Tiêu chuẩn của nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn chung của nhân viên khi tuyển dụng vị trí bảo vệ:

 • Giới tính: Nam/ Nữ.
 • Độ tuổi: Nam (19 – 45 tuổi), Nữ (20 – 35 tuổi).
 • Chiều cao, cân nặng: Nam (Từ 1m68 và nặng 57kg trở lên), Nữ (Từ 1m55 và nặng 47kg trở lên).
 • Sức khỏe: Dẻo dai, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao khi làm việc. Ngoài ra ứng viên còn phải trải qua bài kiểm tra thị lực, thính lực và thể lực ban đầu với động tác chống đẩy trong 30s tương đương 20 lần chống đẩy.

Tiêu chuẩn ngoại hình:

 • Đầu tóc buộc gọn gàng hoặc cắt ngắn.
 • Ngoại hình thân thiện, dễ nhìn, không xăm mình, không dị tật.

Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, trình độ học vấn:

 • Tốt nghiệp PTTH trở lên.
 • Xác nhận lý lịch trong vòng 6 tháng tại Ủy ban Nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
 • Giấy khám sức khỏe đạt đủ điều kiện sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế cấp huyện trở lên trong thời gian 6 tháng.
 • Thân thiện, cởi mở, hòa đồng, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc.

Tiêu chuẩn về kỹ năng nghiệp vụ:

 • Có hiểu biết về các nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.
 • Tuân thủ quy tắc kỷ luật, nghiêm túc trong công việc.
 • Tác phong chuyên nghiệp, thực hiện đúng và đầy đủ điều lệnh và mệnh lệnh từ cấp trên.
 • Khả năng xử lý tình huống nhanh và đúng quy trình.
 • Tác phong chuyên nghiệp là một trong những tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ
Dựa vào tình hình thực tế và theo thống kế, hầu hết tiêu chuẩn của những nhân viên bảo vệ của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đều là những người có tác phong và quy trình làm việc khá chuẩn. Bởi họ đa phần đều trải qua thời gian rèn luyện trong quân ngũ nên khá quen với chế độ làm việc, rèn luyện, môi trường đòi hỏi tính kỷ luật cao nên rất nhanh nắm bắt công việc và có khả năng gắn bó lâu dài với nghề hơn cả.
Do đó, một bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần đòi hỏi những kỹ năng của cơ bắp, thể lực mà cần phải có cả sự hiểu biết về văn hóa, ứng xử văn minh lịch sự, cũng như kỹ năng ứng biến linh hoạt và có hiểu biết pháp luật.

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo bài bản về tiêu chuẩn cần thiết

Nhân viên bảo vệ cũng cần học tập và trau dồi nhiều kỹ năng, nghiệp vụ trước khi bắt đầu công việc

Sau vòng sơ tuyển ban đầu, tất cả nhân viên bảo vệ trước khi được phân công công việc đều được đào tạo bài bản trong thời gian tối thiểu là 01 tháng. Trong thời gian này, ứng viên sẽ được cán bộ quản lý của công ty bảo vệ  trực tiếp hướng dẫn, quản lý, theo dõi, đánh giá về năng lực, đạo đức, ý thức tổ chức, kỷ luật, khả năng tư duy cũng như định hướng công việc lâu dài trước khi chính thức trở thành nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
Giáo trình nghiệp vụ đào tạo được thống nhất và dựa trên cơ sở đã được các cơ quan Công an phê duyệt, các giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về an ninh, bảo vệ giảng dạy. Đồng thời, giáo trình đào tạo này cũng thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu với thực trạng xã hội hiện nay.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trao quyền hành động

Sau quá trình tuyển dụng và đào tạo bài bản, các nhân viên bảo vệ sẽ phải trải qua một kỳ thi sát hạch trước khi bắt đầu vào công việc dưới sự hỗ trợ, giám sát của những người có kinh nghiệm. Do đó đảm bảo sự an tâm cho doanh nghiệp khi tuyển dụng và đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ đều có đủ khả năng, năng lực làm việc tốt nhất.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24