Nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng vốn là nơi tập trung khối tài sản tiền mặt lớn, vậy nên, đối với việc hoạt động của ngân hàng, nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác đảm bảo sự an toàn cho ngân hàng, nhân viên và khách hàng giao dịch. Để biết được yêu cầu và nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Các mối lo đe dọa rình rập tới ngân hàng 

Trong những năm gần đây, ngân hàng luôn là miếng mồi béo bở của các đối tượng, là nơi thường xuyên xảy ra các vụ trộm cướp liên tiếp, gây tâm lý hoang mang, lo lắng đối với tất cả mọi người. Các vụ cướp ngày càng gia tăng với các hành vi manh động và sử dụng vũ khí. Bên cạnh đó, có thể thấy rằng, các ngân hàng chưa thực sự đề cao công tác tự bảo vệ, đội ngũ bảo vệ số lượng còn ít, thiếu kinh nghiệm và chưa có các kĩ năng xử lý các tình huống, sự cố. 

Yêu cầu nghiệp vụ đối với nhân viên bảo vệ ngân hàng

Yêu cầu nghiệp vụ đối với nhân viên bảo vệ ngân hàng
Yêu cầu nghiệp vụ đối với nhân viên bảo vệ ngân hàng

Nhiên viên bảo vệ phải có sức khỏe, thể hình cao lớn, trung thực, thật thà.

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng cần có thái độ lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn khách hàng giúp khách cảm thấy hài lòng khi tới giao dịch, không được quá thân mật dẫn tới những hành động bất nhã.

Nhân viên bảo vệ phải được trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ, luôn sẵn sàng đối phó khi có sự cố xảy ra.

Bảo vệ ngân hàng phải tuyệt đối giữ bí mật về các thông tin quan trọng của ngân hàng: sơ đồ hệ thống báo động, ..

Bảo vệ cần phải thường xuyên quan sát, chú ý lượng người ra vào đặc biệt là giờ cao điểm.

Bảo vệ ngân hàng bắt buộc phải nắm rõ các vị trí trọng yếu, góc khuất của ngân hàng để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát an ninh.

Nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng, phát hiện kẻ khả nghi chà trộn trong lượng khách hàng tới giao dịch.

Nhiệm vụ của bảo vệ ngân hàng

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ ngân hàng là bảo vệ tiền của ngân hàng.

Hướng dẫn, nhắc nhở khách hàng thực hiện đúng nội quy chung của ngân hàng khi tới giao dịch, làm việc.
Bảo vệ tiền của khách hàng khỏi cướp giật, trộm cắp tại trụ sở ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải theo dõi sát khi khách vào các khu vực tủ khóa, két sắt ký gửi.

Đối với những khách hàng rút lượng tiền tới, nhân viên bảo vệ đặc biệt quan sát, bảo vệ tới khi khách hàng ra xe.

Đảm bảo khu vực an toàn bên ngoài của ngân hàng như khu vực trong xe, cây ATM giúp bảo đảm an toàn tài sản cũng như tính mạng của khách hàng trong mỗi lần giao dịch.

Với những yêu cầu khắt khe về bảo vệ tại ngân hàng, Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 cam kết đem lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc, tính chuyên nghiệp cao, thường xuyên được huấn luyện các nghiệp vụ bảo vệ để có thể đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ. Thái độ làm việc của nhân viên tích cực, lịch sự và nhiệt tình giúp đỡ, để lại những ấn tượng tốt đối với khách hàng tới giao dịch tại ngân hàng. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy trực tiếp đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24