Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp YUKI SEPRE 24

1. Chúng ta luôn xác định nhân viên bảo vệ là người đầu tiên đón khách và cũng là người cuối cùng tiễn khách ra về, do đó chính là người thường làm nên câu nói “ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Vậy thành công của khách hàng trong việc sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là công tác an ninh, an toàn mà còn đem lại sự hài lòng cho mọi người đến làm ăn kinh doanh với đơn vị chủ quản.

2. Với sự giao tiếp chuyên nghiệp, hoàn hảo của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho tất cả mọi người của đơn vị chủ quản luôn cảm nhận được sự tôn trọng và giá trị của chính mình khi tiếp xúc với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

3. Sự hiển diện của nhân viên BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho tất cả công nhân, nhân viên, các vị lãnh đạo, các nhà thầu và khách của đơn vị chủ quản khi vào mục tiêu làm việc.

4. Sắc mầu đồng phục BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE24 sẽ góp phần tôn vinh thương hiệu, giá trị văn hóa, văn minh của khách hàng.

5. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp đồng thời luôn cọ sát trong môi trường làm việc có cường độ cao sẽ hạn chế đến mức tối đa các thiệt hại mất mát về hàng hóa, tài sản hoặc các rủi ro, hiểm họa cháy nổ, bạo loạn, mất an ninh trật tự trong mục tiêu.

6. BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 có hệ thống các chuyên gia bảo vệ luôn thực hiện chức năng kiểm tra mục tiêu phát hiện các nguy cơ, hiểm hoạ, rủi ro có thể xảy ra để tư vấn cho đơn vị chủ quản các biện pháp phòng ngừa, các biện pháp quản lý hàng hoá tài sản, con người được chặt chẽ hơn.

7. BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 luôn có lực lượng cơ động thường trực để sẵn sàng trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ cho các mục tiêu có sự cố.

8. Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao, khách hàng có thể yên tâm với tập thể nhân viên bảo vệ trung thực và đầy trách nhiệm. 

9. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có phương thức chấm dứt hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt. 

10. Công ty bảo vệ có nhiều phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thoả mãn các nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của khách hàng. 

11. BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng của địa phương và trung ương nên dễ dàng hỗ trợ giải quyết các sự cố có liên quan đến mục tiêu bảo vệ.

12. BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 mua bảo hiểm rủi ro cho khách hàng trị giá 3.000.000.000 vnd – công ty đại diện là tập đoàn aon mỹ. đây chính là một sự đảm bảo cho các rủi ro nếu có xảy ra sẽ được chia sẻ.

13. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp chính là pháp nhân đầy uy tín trước các rủi ro của khách hàng. đây chính là sự khác biệt về trách nhiệm khi so sánh với cá nhân hoặc một tập thể nhân viên bảo vệ thuần túy.

14. Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ vào bất cứ lúc nào nếu thấy không phù hợp.

15. Nhân viên BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 trực thuộc pháp nhân độc lập, hoạt động hoàn toàn vô tư khách quan nên sẽ không bỏ qua các thói quen xấu hay các hành vi vi phạm của nhân viên chủ quản. mặt khác họ luôn được thay đổi mục tiêu bảo vệ nên tránh được các mối quan hệ quá mức cần thiết với nhân viên của đơn vị chủ quản.

16. Thời gian là tiền bạc cho các cấp quản lý khi họ phải quan tâm quá nhiều đến các công việc thứ yếu hàng ngày mà bỏ qua các cơ hội lớn trong kinh doanh.trong xu thế kinh doanh hiện đại thì việc chuyên nghiệp hóa các công việc phụ chính là tiết kiệm cho doanh nghiệp.

17. Hoạt động của nhân viên bảo vệ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 là một yếu tố quan trọng đảm bảo cho đơn vị chủ quản thành công trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng iso cũng như duy trì nó được lâu dài.

18. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ trọn gói một tháng một lần còn tất cả các chi phí cho nhân viên bảo vệ sẽ được công ty bảo vệ chi trả theo đúng luật định.

19.BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 luôn xác định nhân viên bảo vệ là tài sản quý giá nhất. do đó, nhân viên bảo vệ được quan tâm chăm sóc sức khoẻ, chế độ lương, thưởng, các loại bảo hiểm đầy đủ, công bằng theo đúng quy định nhà nước. ngoài ra họ còn được tham gia các hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên, hoạt động xã hội. đây chính là động lực tạo nên sự trung thực và gắn bó với BẢO VỆ YUKI SEPRE24, với khách hàng.

Với những ưu điểm và tính vượt trội khi sử dụng dịch vụ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 như trên, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho con người và cơ sở vật chất của đơn vị mình.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24