Thuê bảo vệ trực tết

Vào các dịp nghỉ lễ, tết có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng sơ hở để thực hiện những hành vi phạm tội. Do đó, nhu cầu thuê bảo vệ trực tết khá cao. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Cho thuê đội ngũ bảo vệ trực tết của công ty bảo vệ Yuki Sepre24

Được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khâu tuyển dụng với các yêu cầu cao về đạo đức, sức khỏe.

Được rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên.

Có nhiều kinh nghiệm trong công việc bảo vệ

Có thái độ làm việc nghiêm túc đồng thời cũng lịch sự, hòa nhã với khách hàng.

Cho thuê đội ngũ bảo vệ trực tết của công ty bảo vệ Yuki Sepre24
Cho thuê đội ngũ bảo vệ trực tết của công ty bảo vệ Yuki Sepre24

Được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại, hiệu quả, góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của quý khách hàng.

Xử lí các sự cố, tình huống bất ngờ nhanh chóng, hiệu quả, tránh làm ảnh hưởng đến khu vực bảo vệ.

Không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

Các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Yuki Sepre24

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng.

Bảo vệ và áp tải hàng hóa, tiền bạc.

Bảo vệ yếu nhân- VIP

Bảo vệ chung cư, khu dân cư

Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Bảo vệ cảng, kho bãi, nhà xưởng

Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ 24/24…

Yuki Sepre24 còn rất nhiều các dịch vụ bảo vệ khác đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, nếu có nhu cầu thuê bảo vệ trực Tết hay bất kì dịch vụ bảo vệ nào khác, hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Lý do nên thuê bảo vệ trực tết tại công ty bảo vệ Yuki Sepre24

Lý do nên thuê bảo vệ trực tết tại công ty bảo vệ Yuki Sepre24
Lý do nên thuê bảo vệ trực tết tại công ty bảo vệ Yuki Sepre24

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và thị trường bảo vệ miền Nam.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy.

Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24.

Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.

Kiểm tra, giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.

Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của Công ty và đơn vị Chủ quản.

Bảng giá thuê bảo vệ trực tết là bao nhiêu ?

Bảng giá thuê bảo vệ trực tết là bao nhiêu ?
Bảng giá thuê bảo vệ trực tết là bao nhiêu ?

Tùy theo hợp đồng bảo vệ dịp tết sẽ có 2 hình thức là bảo vệ được phép vào mục tiêu và bảo vệ không được phép vào mục tiêu. Tài sản bên trong mục tiêu sẽ được dán niêm phong, kiểm đếm chi tiết số lượng có giá trị đồng thời sẽ sao chép lại hiện trạng như quay phim, chụp hình, … 

Thưa quý khách hàng, chắc chắn giá cả trong những ngày Tết thì sẽ cao hơn so với các ngày thường trong năm, vì Tết đến ai ai cũng đều muốn về quê sum họp cùng gia đình, khiến nguồn lực lao động trở nên hạn hẹp. Nhưng cũng không vì thế mà giá bị đẩy lên quá cao hoặc có tình trạng thét giá.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 chúng tôi quan niệm, khách hàng liên hệ và hợp tác với mình là một sự may mắn. Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn điều đó. Hơn nữa chúng tôi đặt “mối quan hệ lâu dài” lên hàng đầu, chúng tôi muốn phục vụ quý khách năm này qua năm nọ, không phải chỉ có dịp Tết này.

Chính vì lẽ đó mà Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 sẽ mang đến cho Quý khách mức giá hợp lý nhất có thể và quan trọng nhất là làm cho Quý khách cảm giác được an toàn và an tâm chơi Tết.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ hoặc bảng giá thuê bảo vệ trực tết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0936 123 338