Phương án bảo vệ mục tiêu

Phương án bảo vệ mục tiêu là loại hình dịch vụ được khá nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình, doanh nghiệp của mình.

Những mục tiêu cần được bảo vệ hầu hết là các toà nhà, văn phòng, công trường, nhà máy, ngân hàng, siêu thị, nhà biệt thự,… Mỗi mục tiêu sẽ cũng có những yêu cầu riêng đối với nhân viên bảo vệ để sao cho phù hợp với hoàn cảnh, đặc thù của từng khu vực.

Để có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trước khi tiến hành thực hiện hoạt động, công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 đã nghiên cứu và lên phương án bảo vệ mục tiêu cụ thể, chi tiết.

Phương án bảo vệ mục tiêu hiệu quả tại công ty Yuki Sepre24

Phương án bảo vệ mục tiêu hiệu quả tại công ty Yuki Sepre24
Phương án bảo vệ mục tiêu hiệu quả tại công ty Yuki Sepre24

Một phương án bảo vệ mục tiêu thường bao gồm 2 nội dung chính sau:

Nghiên cứu đối tượng trước khi nhận nhiệm vụ phương án bảo vệ mục tiêu

  • Thực hiện điều tra nghiên cứu nắm bắt tình hình

Tìm hiểu hoàn cảnh, lịch sử của mục tiêu, đơn vị bảo vệ trước đó là đơn vị nào (nếu có) và họ hoạt động như thế nào? Tại sao lại chưa hiệu quả?

Những hoạt động thường ngày diễn ra tại mục tiêu và những yếu tố nào có thể tác động đến mục tiêu cần phải bảo vệ?

Ai là người  quản lý đến công tác bảo vệ, trách nhiệm quyền hạn đối với lực lượng bảo vệ.

chi chép thông tin của đơn vị an ninh gần nhất tại khu vực bảo vệ mục tiêu.

  • Phương án bảo vệ mục tiêu

Đội ngũ bảo vệ phải nắm được sơ đồ bố trí các chốt bảo vệ, cửa vào, ra, kho, lối thoát hiểm, cầu dao điện, chuông báo động,… tại khu vực bảo vệ mục tiêu.

Thực hiện nghiêm túc thể lệ và quy định tại mục tiêu đề ra, giữ vệ sinh mỹ quan môi trường.

Tập duyệt các phương án xử lý kịp thời, đúng đắn những tình huống xảy ra tại mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tổ chức bảo vệ mục tiêu

Đội ngũ bảo vệ phải thường xuyên quan sát, nắm tình hình và phát hiện nghi vấn, ngăn chặn và xử lý những hành vi vi phạm.

Thực hiện nghiêm chỉnh nội quy vọng gác của đơn vị bảo vệ cũng như đơn vị mục tiêu. Yêu cầu mọi người ra vào phải theo quy định chung mà đơn vị mục tiêu đưa ra, xử lý kiên quyết  đối với những đối tượng không chấp hành.

Tình huống quá khả năng và thẩm quyền giải quyết thì phải thông tin nhanh nhất cho chỉ huy biết để kịp thời hỗ trợ và xử lý.

Đảm bảo lực lượng, phương tiện ứng trực, sẵn sàng hỗ trợ, thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu cấp thiết.

Xây dựng phương án bảo vệ mục tiêu là một việc làm rất cần thiết không chỉ giúp đội ngũ nhân viên bảo vệ dễ dàng nhận diện và đối phó nhanh chóng với những tình huống xấu xảy ra mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và củng cố niềm tin nơi khách hàng. Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tự hào mang đến các Quý khách hàng dịch vụ an toàn và tối ưu nhất!

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24