Nghiệp vụ bảo vệ khách sạn

Resort, khách sạn hay nhà nghỉ là địa điểm để lưu trú, nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi phục vụ những nhu cầu của bản thân. Đây là nơi có rất nhiều người ra vào thuộc nhiều tầng lớp khách hàng trong và ngoài nước. Bất cứ một sự việc nào gây mất an toàn trong khách sạn đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh cũng như uy tín, thương hiệu của khách sạn. Do đó, khách sạn dù nhỏ cũng phải luôn luôn đảm bảo an ninh, an toàn tránh tình trạng gây rối, mất trật tự, tệ nạn, xung đột, va chạm trộm cắp tài sản… làm ảnh hưởng đến khách lưu trú cũng như uy tín, thương hiệu của khách sạn. Vì thế, nghiệp vụ bảo vệ khách sạn cần có của một nhân viên bảo vệ là rất qua trọng, Cùng tìm hiểu nghiệp vụ bảo vệ khách sạn của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 qua bài viết sau đây

Nghiệp vụ của bảo vệ khách sạn là gì?

Nhân viên bảo vệ khách sạn cần có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp để làm tốt các nghiệp vụ cơ bản sau:

Nghiệp vụ bảo vệ khách sạn, kiểm soát người và tài sản ra vào khách sạn.

Nhân viên bảo vệ của chất lượng cao sẽ kiểm soát tất cả nhân viên và khách hàng ra vào, ngăn chặn không cho những người hoặc tài sản ra vào khách sạn không đúng quy định.

Nghiệp vụ của bảo vệ khách sạn là gì?
Nghiệp vụ của bảo vệ khách sạn là gì?

Nghiệp vụ khách sạn tuần tra liên tục.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ phân công thường xuyên thực hiện việc tuần tra các khu vực trong khách sạn: khu vực công cộng, khu vực dành cho nhân viên của khách sạn, hành lang các tầng, phòng khách…

Việc này sẽ giúp cho lực lượng bảo vệ của công ty Yuki Sepre24 chủ động hơn trong việc phát hiện những sự cố, tình huống phát sinh để xử lý kịp thời tránh những tổn thất cho khách hàng.

Nghiệp vụ bảo vệ khách sạn kiểm tra các thiết bị an ninh.

Đây là một công việc quan trọng với mỗi nhân viên của bảo vệ chất lượng cao. Sử dụng hệ thống camera để giám sát của khách sạn và nhanh chóng nắm bắt những sự cố qua hệ thống màn hình theo dõi tại phòng giám sát.

Thường xuyên kiểm tra các chốt và tình hình hoạt động các thiết bị PCCC. Đồng thời ghi lại nội dung kiểm tra vào sổ ghi chép để những nhân viên khác dễ dàng nắm bắt tình hình hiện tại.

Nghiệp vụ xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ khách sạn của Yuki Sepre24 thì chúng tôi bảo đảm sẽ nhanh chóng đưa ra phương án xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Và sẽ thực hiện đúng các biện pháp nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn đề ra khi phát hiện các trường hợp mất mát, hư hỏng, tội phạm, tai nạn.

Khi có tình huống tranh chấp hay ẩu đả thì nhân viên bảo vệ của chất lượng cao sẽ là người trực tiếp giải quyết các tình huống đó nhằm đảm bảo được tài sản, an toàn về tính mạng của khách, của nhân viên và không để lại hậu quả nghiêm trọng. Nếu tình huống căng thẳng chúng tôi sẽ phối hợp với các bộ phận lực lượng chức năng địa phương để xử lý kịp thời. Đồng thời ghi lại tất cả sự việc vào sổ ghi chép và làm các báo cáo gửi đến các phòng ban liên quan.

Cam kết của bảo vệ Yuki Sepre24 khi thuê dịch vụ nghiệp vụ bảo vệ khách sạn.

Giữa rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng công ty bảo vệ Yuki Sepre24 lại được khách hàng lựa chọn để bảo vệ khách sạn lớn nhỏ trong nước với lý do:

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu và đặc biệt tinh thần trách nhiệm cao. Với đội ngũ bảo vệ được huấn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy đảm bảo luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó thì lãnh đạo công ty luôn sát cánh với nhân viên và luôn có sự trao đổi với khách hàng để nắm bắt những góp ý của khách hàng nhằm đem lại một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết: Dich vu bao ve an ninhNhiệm vụ của bảo vệ khoCông việc bảo vệ tại trường họcCông ty bảo vệ tốt nhất TpHCM

Nhân viên bảo vệ sẽ được Yuki Sepre24 trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định và những công cụ hỗ trợ cần thiết trong dịch vụ bảo vệ khách sạn.

Khách hàng sẽ được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khách sạn khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu và công ty bảo vệ chất lượng cao sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại cho những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty chúng tôi.

Với phương châm hoạt động của công ty là mang đến sự an toàn cho người và tài sản của khách hàng. Bảo vệ Yuki Sepre24 chúng tôi luôn mang đến một giá trị dịch vụ an ninh tốt nhất nhằm tạo nên uy tín cho cho mình và niềm tin cho quý khách hàng. Nếu quý khách cần thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn thì vui lòng để lại thông tin bên dưới để chúng tôi trả lời sớm nhất có thể.

Khách hàng có thể đến văn phòng giao dịch của Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 để tìm hiểu thêm những dịch vụ của công ty chúng tôi: