Dich vu bao ve an ninh

Dich vu bao ve an ninh cao cấp là dịch vụ bảo vệ dành riêng cho khách hàng kinh doanh dịch vụ, thương mại; dịch vụ an ninh cao cấp cung ứng đến khách hàng 1 quy trình an ninh đảm bảo yêu tố an ninh, an toàn và yếu tố dịch vụ cao cấp.

Hiện nay, trên thị trường chưa có tên gọi cụ thể cho dịch vụ trên, cũng giống như các dịch vụ cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp khác trên thị trường, dich vu bao ve an ninh phân loại rõ từng loại hình dịch vụ sát với tính chất của từng khách hàng.

Dịch vụ an ninh cao cấp của Yuki Sepre24 được xây dựng dựa trên những yêu cầu, kinh nghiệm an ninh, an toàn của nghành kinh doanh dịch vụ, thương mại

Dich vu bao ve an ninh

An ninh là trạng thái bình yên của một vị trí cụ thể, sự ổn định vững chắc của khu vực cụ thể. các hành vi không thực hiện đúng quy trình an ninh được cho là hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh tại 1 vị trí cụ thể. Tùy thuộc vào hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh sẽ có mức độ nguy hiểm khác nhau.

Bộ phân quản ý an ninh là bộ phận duy trì trật tự tại vị trí, khu vực. Có nhiều phương pháp và bộ phận khác nhau kết hợp lại thành quy trình quản lý an ninh và phương pháp dự phòng kiểm tra lại; Nhăm đảm bảo trạng thái an ninh tốt nhất.

Các bộ phận an ninh gồm các bộ phận như sau an ninh tại chố, an ninh camera, an ninh tăng cương (cơ động tăng cường), an ninh kiếm soát. Tất cả các bộ phận trên kết hợp thành 1 hệ thống quy trình an ninh nghiêm ngặt, nhắm mục dích phát hiện sớm các mối nguy hiểm, điều phối an ninh.

1. Bộ phận bảo đảm an ninh bên trong của dich vu bao ve an ninh

Đây là bộ phận vô cùng quan trọng việc bảo đàm sự an toàn cho khách hàng, tài sản, của mục tiêu, bao đảm an ninh trật tự, duy trì sự ôn định. Ngoài ra, bộ phận trên ngoài công việc bảo đảm an ninh còn thực hiện các công việc khác như Hướng dẫn khách hàng (HDV), 1 Concierge (Nhân viên hỗ trợ khách hàng), đặc biệt là I Rescue worker (nhân viên cứu hộ), nhân viên bãi xe và có thể kim nhiệm là bellman ( nhân viên hành lý), doorman.

Yuki Sepre24 luôn sàn lộc, đào tào cơ bản và chuyên sâu song song giữa chuyên môn và các nghiệp vụ chuyên ngành khác.

Xây dựng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, chu đáo đúng chuẩn mực của 1 nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

2. Bộ phận an ninh vòng ngoài của dich vu bao ve an ninh

Bộ phận an ninh vòng ngoài của dich vu bao ve an ninh
Bộ phận an ninh vòng ngoài của dich vu bao ve an ninh

Bên cạnh việc hướng dẫn phương tiện, điều khiển dòng phương tiện để tạo sự thông suốt, ngăn chặn các yêu tố xâm nhập bên ngoài có thể ảnh hưởng đến an ninh khu vực.

Đối với phương tiện khách sạn, tạo sự ổn định, trật tự.

Có kỹ năng tốt, nghiệp vụ tốt, hành động chuẩn xác, phản xạ nhanh còn đòi hỏi bảo vệ phải có sức khỏe tốt, chịu áp lực cao của công việc, có tính kiên nhẫn và khả năng giao tiếp, giải quyết tình huông nhanh và linh hoạt.

Đặc thù còn đòi nhiều yếu tố chuyên sâu về phòng cháy, chữa cháy; cứu hộ.

Khả năng phát hiện và xử lý các mâu thuẫn; kỹ năng giao tiếp, hòa giải… Bên cạnh việc đào tào chuyên môn là công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.

Chúng tôi hiểu rằng để lưu giữ chân khách hàng quay lại lần tiếp theo phục thuộc nhiều vào thái độ làm việc của chúng tôi và chúng tôi luôn phấn đầu nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng trải nghiệm tốt, hài lòng quý khách hàng của quý vị và hài lòng quý vị

Yuki Sepre24 đặt lợi ích chính của quý vị lên đầu và hoạt động theo đặc thù của chính doanh nghiệp quý vị, sẵn sàng tiếp thu và nâng cao dịch vụ phù hợp nhất đối với khách hàng.

3. Bộ phận kiêm soát camera của dich vu bao ve an ninh

Bộ phận kiêm soát camera của dich vu bao ve an ninh
Bộ phận kiêm soát camera của dich vu bao ve an ninh

Là bộ phận kiểm soát tổng quát, quan sát, kiêm tra toàn bộ hành vi tại mục tiêu.

Khắc phục những hạn chế mà bộ phận an ninh khác.

Là một trong những bộ phận không thể thiếu trong công tác bảo đảm an ninh

4. Bộ phận cơ động của dich vu bao ve an ninh

Bộ phận cơ động Là bộ phận tăng cường khi xảy ra tinh huống cần thiết. Là bộ phận được trang bị đây đủ trang thiêt bị cần thiêt, khi xảy ra tinh huông an ninh dam bao an ninh luôn được giữ ổn định trong mức cho phép, và giải quyết nhanh các tình huống.

Đặc trưng trong đào tạo và nhân sự

Đặt yếu tố dịch vụ khách hàng là yếu tố trọng tâm của dịch vụ an ninh, tăng trải nghiệm tốt của khách hàng là mục tiêu

  • Sàn lộc

Nhân sự được sàn lộc kĩ lưỡng về ngoại hình, sức khỏe và thái độ.

Tư duy và thái độ thiện cảm, chính chắn và đáng tin cậy

Đạo đức nghề nghiệp và tư duy nghề nghiệp tốt

Độ tuổi trẻ, năng động, linh hoạt trong hoạt động

  • Đào tạo

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên môn

Rèn luyện tư duy linh hoạt xử lý tình huống.

Văn hóa giao tiếp, ứng xử, tác phong, ngôn phong chuẩn mực

Tư duy dịch vụ khách hàng và các phương pháp, nghiệp vụ chuyên môn ngành dịch vụ

Phương pháp vận hành và bảo dưỡng thiết bị an ninh, chữa cháy, báo động

Kĩ năng sơ, cấp cứu, và một số phương pháp khác

  • Quản lý

Quản lý bằng hai phương pháp và 3 nội dung

PP1: quản lý bằng đội điều hành tại khu vực

PP2: quản lý bằng ứng dụng và thiết bị quản lý.

Nội dung 1: Quản lý, kiểm tra về kĩ luật, tác phong, thái độ làm việc.

Nội dung 2: Kiểm tra về nhận thức, ý thức và năng suất làm việc

Nội dung 3: kiểm tra về khả năng phối hợp, chất lượng dịch vụ, khả năng chỉ huy đội.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24