Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

Phân tích rủi ro và lập kế hoạch bảo vệ

Ngày nay, nền kinh tế phát triển nên có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp nhằm mục đích sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Theo đó nhiều loại hình dịch vụ như dịch vụ bảo vệ xí nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhiều doanh đã sử dụng dịch vụ bảo vệ thay cho bảo vệ chính thức của công ty, bởi vì tính chuyên nghiệp, nguồn nhân sự có thể chủ động luân chuyển và được đảm bảo về tài sản doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp là gì?

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là dịch vụ do các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp. Công ty bảo vệ đó phải có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện an ninh trật tự và có chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, công ty phải có năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý và nhân viên bảo vệ được đào tạo, tập huấn, cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Ngoài ra, phương án bảo vệ nhà máy phải tối ưu, đảm bảo phòng ngừa được hết các nguy cơ gây mất an ninh, an toàn cho nhà máy trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ như dịch vụ bảo vệ xí nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm
Dịch vụ như dịch vụ bảo vệ xí nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo vệ xí nghiệp?

Thách thức của doanh nghiệp

Thông thường, nhà máy –  xí nghiệp thường được tập trung tại các khu công nghiệp, khu dân cư trong các thành phố, thị xã nơi đang phát triển. Điều này nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan,… Nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sự phức tạp cùng các tệ nạn xã hội. Từ đó dẫn đến hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản của nhà máy ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất.

Bên cạnh đó, nhà máy – xí nghiệp thường có lượng công nhân rất đông, khách hàng và nhà thầu ra vào liên tục lên đến hàng ngàn người. Do đó, việc theo dõi quan sát cũng phải hết sức cảnh giác. Ngoài ra, nhà máy là nơi chứa nhiều hàng hóa, nếu bất cẩn xảy ra cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản. Chính vì vậy, các nhà máy, xí nghiệp thường phải có nhân viên bảo vệ an toàn, giữ gìn tài sản cho nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ an ninh tránh việc công nhân bạo động, xô xát, đánh nhau,… là thách thức lớn đối với các lãnh đạo.

Do đó, đòi hỏi cần phải có đội bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có thể xử lý các sự cố xảy ra bất ngờ. Đồng thời, đảm bảo tài sản, hàng hóa, máy móc nhà máy được an toàn.

Các giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp

Đây là giải pháp được các chủ doanh nghiệp lựa chọn vì sự hiệu quả và an toàn cao. Nhân viên bảo vệ nhà máy – xí nghiệp cần hiện diện 24/24 nên yêu cầu phải có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và phản ứng linh hoạt trước các tình huống xảy ra bất ngờ. Nhân viên dịch vụ bảo vệ cần phải được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng tự vệ, phòng chống cháy nổ,… Do đó, chỉ những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể cung cấp đội ngũ đạt tiêu chuẩn này.

Trang bị hệ thống an ninh hiện đại

Trang bị camera giám sát: Quản lý nhiều hoạt động, theo dõi việc đi lại, báo cáo hoạt động theo ngày giờ, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình với các đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian quy định.

Trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động: Thông báo cho bạn tình hình khu vực nào xảy ra cháy và nguyên nhân gây cháy. Giúp nhà máy phát hiện nguy cơ cháy từ sớm, từ đó có biện pháp loại từ cách tốt nhất.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

Những lợi ích từ việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy như:

  • Tiết kiệm được thời gian tuyển dụng, đào tạo cũng như thử việc.
  • Tiết kiệm nhân sự quản lý, giám sát.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí mua sắm trang thiết bị bảo vệ, văn phòng phẩm, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn và chế độ khen thưởng lễ, tết.
  • Giải quyết sự cố hiệu quả hơn: Do đã được đào tạo từ trước đó và có sự phối hợp chặt chẽ với công an, chính quyền.
  • Không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất: Khi sự cố xảy ra sẽ được xử lý nhanh gọn, vì đã có nhân viên và công ty bảo vệ chuyên nghiệp xử lý.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24