Dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Công ty bảo vệ dịch vụ Yuki Sepre24 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ kho hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho,… uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ kho xưởng, giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho tốt nhất cho kho xưởng, kho hàng, nhà máy, xí nghiệp của bạn.

I. Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng, nhà kho chuyên nghiệp?

1. Nguyên nhân kho xưởng, nhà kho dễ thất thoát hàng hóa 

Kho hàng, nhà kho là nơi lưu giữ tài sản của doanh nghiệp, công ty. Đây là nơi nhiều người ra vào rất khó để kiểm soát, các thành phần trộm cắp dễ đột nhập lấy cắp tài sản.

Nhân viên kho hàng cấu kết với kẻ gian bên ngoài lẻn vào trộm hàng hóa để mang bán hoặc sử dụng.

Nhân viên sắp xếp hàng hóa không cẩn thận, làm hàng lộn xộn khó kiểm soát dễ thất thoát hàng hóa ra bên ngoài.

Ngoài ra, kho hàng là nơi dễ cháy nổ, hoặc mưa ướt, ngập lụt gây hư hại tài sản.

2. Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp

Kho xưởng, nhà kho xí nghiệp càng có quy mô lớn càng phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ kho xưởng, xí nghiệp đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của con người. Lên kế hoạch làm việc bài bản, phương án bảo vệ chặt chẽ, không bỏ sót kẽ hở nào, đảm bảo hoạt động an ninh an toàn.

Kiểm soát hàng hóa dễ dàng

Thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng giúp kiểm soát lượng hàng hóa chặt chẽ, không bị nhầm lẫn.

Bảo vệ hàng hóa an toàn mức cao nhất

Đảm bảo lượng hàng hóa không bị thất thoát, điều này gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và là lợi nhuận của doanh nghiệp.

Kiểm soát người ra vào kho bằng thiết bị hỗ trợ

Bảo vệ theo dõi camera liên tục để xử lý tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó là kiểm soát hành động của nhân viên từ xa để tránh mất hàng hóa trong kho.

Đảm bảo không bị kẻ xấu thực hiện các hành vi trộm cắp hàng hóa

Thông thường nhân viên tại kho hàng không có nhiều nghiệp vụ trong công tác bảo vệ, chính vì vậy lúc này các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bảo vệ kho hàng tốt nhất.

Bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản cho nhân viên của công ty

Việc bố trí nhân viên bảo vệ đảm bảo tính mạng, tài sản, phương tiện đi lại sẽ giúp nhân viên công ty yên tâm hơn trong nhiệm vụ thực hiện tại kho hàng.

Đảm bảo an toàn cháy nổ, rủi ro

Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với việc đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn thực hiện công tác đảm bảo an toàn cháy nổ hạn chế những rủi ro xảy ra trong kho hàng.

Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp
Giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp

II. Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ kho xưởng

–  Nhân viên bảo vệ túc trực 24/24 để bảo vệ hàng hóa.

– Đảm bảo an toàn về tính mạng người và tài sản trong kho.

– Bảo vệ tại các cổng kho hàng để kiểm soát lượng hàng hóa ra vào.

– Tuần tra các khu vực có nhiều nguy cơ đối tượng xấu xâm nhập đánh cắp hàng hóa.

– Kiểm tra các hàng hóa trước khi được vận chuyển tới nơi khác.

– Bảo vệ xác nhận đúng lượng hàng hóa thì mới được ra cổng.

– Thường xuyên đi tuần tra tránh tình trạng thất thoát hàng hóa, kẻ gian đột nhập vào kho vào ban đêm.

– Ghi chép đầy đủ thông tin người, tài sản, hàng hóa ra vào kho.

– Đảm bảo công tác an ninh trong khuôn viên làm việc.

– Thường xuyên kiểm tra hệ thống PCCC, đảm bảo công tác PCCC luôn sẵn sàng nếu có sự cố hỏa hoạn.

– Thực hiện công tác phòng chống cháy nổ, hỗ trợ tốt xử lý vấn đề khi có phát sinh.

– Hướng dẫn, điều tiết các phương tiện của cán bộ công nhân viên kho xưởng để đúng nơi quy định. Giám sát an toàn cho các phương tiện của nhân viên.

– Phải kiểm tra và tắt các thiết bị và nguồn điện không cần thiết.

– Tiếp nhận thông tin, bưu phẩm, thư tín hay chuyển lời nhắn đến đơn vị hành chính.

– Giám sát việc chấm công của công nhân viên khi ra vào kho hàng và đảm bảo quy trình làm việc đúng quy định.

III. Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà xưởng của Yuki Sepre24

Dịch vụ bảo vệ nhà kho, bảo vệ nhà xưởng giúp duy trì an ninh chung cho nhà máy, công ty. Đội ngũ bảo vệ Yuki Sepre24 sẽ đảm bảo an toàn đến tính mạng và tài sản của cán bộ nhân viên, bảo vệ tài sản, tuần tra giám sát an ninh 24/24.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Yuki Sepre24 sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ kỹ năng: võ thuật, PCCC, sơ cứu y tế… và khả năng xử lý mọi tình huống xảy ra. Có sức khỏe tốt, tinh thần trách nghiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp đúng chuẩn mực.

Trách nhiệm công việc

Bảo vệ nhà kho Yuki Sepre24 túc trực 24/24 và thông thường nhân viên bảo vệ sẽ được chia làm việc theo ca. Yêu cầu nhân viên phải có sức khỏe tốt, trách nhiệm, có sự tập trung tinh thần cao, khả năng phản ứng linh hoạt trước những phản ứng bất ngờ.

Làm tròn trách nhiệm với công việc, tận tụy, tập trung làm việc là phương châm kiên quyết của bảo vệ SYuki Sepre24. Trách nhiệm bảo vệ tài sản, tránh gây thiệt hại về người và của cải là nhiệm vụ hàng đầu của dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24.

Tính minh bạch cao

Công ty Yuki Sepre24 lên phương án bảo vệ hợp lý, phù hợp với quy mô nhà xưởng. Đội ngũ bảo vệ luôn có mặt theo dõi, giám sát con người, tài sản tại mọi vị trí quan trọng trong kho xưởng.

Khi xảy ra sự cố thuộc trách nhiệm của chúng tôi, sẽ chịu trách nhiệm và khắc phục hậu quả.

Kinh nghiệm xử lý vấn đề

Nhân viên bảo vệ Yuki Sepre24 được trang bị khả năng tự vệ, võ thuật cơ bản. Được đào tạo các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, chập nổ điện để đảm bảo an toàn cho chính mình và nhà kho. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn phải có khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, luôn có thái độ tích cực trong công việc, niềm nở đối với mọi người xung quanh.

Kỹ năng xử lý vấn đề là kỹ năng quan trọng của bảo vệ được Yuki Sepre24 đào tạo rất kỹ. Khi có vấn đề xảy ra, bảo vệ bình tĩnh giải quyết tình huống. Phối hợp với các vị trí khác để giải quyết vấn đề. Và luôn báo cáo tình hình với cấp trên và khách hàng rõ ràng và chính xác nhất.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24