DỊCH VỤ BẢO VỆ CA SĨ DIỄN VIÊN

Ngày nay các cá nhân là những người giàu có, hay những nhân vật nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên, …có nhu cầu được bảo vệ cao nhằm đảm bảo được sự an toàn về tài sản và tính mạng, từ đó dịch vụ bảo vệ ca sĩ diễn viên, người nổi tiếng ra đời. Phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm, nhu cầu của quý khách hàng hay tính chất công việc của cá nhân đó, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 sẽ có những cách thức, dịch vụ bảo vệ phù hợp, linh động.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CA SĨ DIỄN VIÊN – HỘ TỐNG CA SĨ NGƯỜI NỔI TIẾNG 

DỊCH VỤ BẢO VỆ CA SĨ DIỄN VIÊN
DỊCH VỤ BẢO VỆ CA SĨ DIỄN VIÊN

Khách hàng cần bảo vệ:

 • Các chủ doanh nghiệp
 • Các lãnh đạo cấp cao
 • Ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ,người nổi tiếng..
 • Các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ

Dịch vụ bảo vệ ca sĩ diễn vên của công ty bảo vệ Yuki Sepre24:

Bảo vệ cá nhân có những yêu cầu sau:

Người bảo vệ cá nhân phải có võ thuật cao, dũng cảm, nhanh nhẹn, xử lý linh động các tình huống xảy ra. Các nhân viên bảo vệ cá nhân phải sử dụng thành thạo các dụng cụ, vũ khí hỗ trợ. Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ cá nhân. Có kinh nghiệm trong việc bảo vệ cá nhân. Theo dõi sát những nơi thân chủ đi đến, lối thoát hiểm, lối vào, lối ra và cảnh quan cũng như các hoạt động ở nơi đó để có thể phòng tránh và giải quyết kịp thời

Luôn tạo một khoảng cách an toàn với thân chủ và trong tư thế sẵn sàng che chắn, bảo vệ. Phải nắm bắt được các thói quen, công việc hay các mối quan hệ của thân chủ Người bảo vệ cá nhân luôn đặt tài sản và tính mạng người được bảo vệ lên hàng đầu. Người bảo vệ cá nhân phải nắm bắt được các mối quan hệ xã hội, những người có chi phối mạnh với thân chủ để kiểm soát tình hình tốt hơn. Phải giữ các số liên lạc cần thiết để những lúc cấp bách giải quyết và nhận sự hỗ trợ. Tùy trường hợp cần ăn mặc, hóa trang cho phù hợp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.

Nhiệm vụ chính của người bảo vệ cá nhân

 • Đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng, tài sản của của cá nhân hoặc nhóm người di chuyển tới các mục tiêu.
 • Tháp tùng, bảo vệ thân chủ tại nơi làm việc, nơi cư trú.
 • Luôn trang bị các trang thiết bị tối tân, hiện đại nhằm thuận lợi cho việc bảo vệ thân nhân.
 • Đảm bảo bí mật tuyệt đối hành trình chuyến đi của thân chủ suốt quá trình
 • Mở đóng cửa, hộ tống yếu nhân di chuyển đến nơi an toàn
 • Quan sát xung quanh để đưa ra các phương án dự phòng để giải quyết khi có chuyện xảy ra
 • Giám sát, theo dõi thân chủ và những người xung quanh để đảm bảo an toàn cho thân chủ
DỊCH VỤ BẢO VỆ CA SĨ DIỄN VIÊN
DỊCH VỤ BẢO VỆ CA SĨ DIỄN VIÊN

Ngoài ra, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 cũng luôn sẵn sàng đáp ứng thêm mọi nhu cầu của quý khách hàng nhằm giúp cho quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể,  Công ty sẽ lên kế hoạch, đề ra Phương án bảo vệ, phân công nhân sự phù hợp và có Đội phản ứng nhanh luôn hỗ trợ 24/24.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ:  trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông, camera hành trình, ống nhòm… Công ty TNHH DV bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. có đủ điều kiện về nguồn lực, trí lực, tài lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để đề ra phương án bảo vệ yếu nhân phù hợp nhất.

Bảo vệ hộ tống: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện quan trọng và các cuộc viếng thăm Việt Nam của các nhân vật quan trọng như cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ; các nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước; các cán bộ điều hành và phái đoàn kinh doanh cấp cao từ các nước như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan và các sự kiện quan trọng khác….

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, quý khách cần liên hệ với Công ty TNHH DV bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 chúng tôi. Chúng tôi luôn thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với Quý khách hàng.

Tại sao khách hành tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH liên doanh Việt Nhật Yuki Sepre24

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, nhưng Bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các nhà trường cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp bởi những lí do sau đây:
 • Thứ nhất, công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao.
Tại sao khách hành tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ YUKI SEPRE24
 • Thứ hai, đội ngũ bảo vệ được tập huấn đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với từng địa điểm cần bảo vệ, đặc biệt chúng tôi có đào tạo nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy đảm bảo luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Thứ ba, thái độ làm việc lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm khiến cho khách hàng thật sự hài lòng.
 • Thứ tư, mỗi nhiệm vụ được giao cho từng nhân viên bảo vệ trường học luôn được lãnh đạo công ty sát sao theo dõi và tiếp nhận sự trao đổi của khách hàng để kịp thời thay đổi, xử lý cho phù hợp với các tình huống phát sinh, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của công ty.
 • Thứ năm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến, chính vì thế, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
 • Thứ sáu, Nếu nhân viên bảo vệ của chúng tôi có lỗi trong việc gây ra thiệt hại (nếu có) cho quý khách hành chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo quy định trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai phía.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese