DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG

Thuê bảo vệ theo giờ

Hàng hóa sản xuất có giá trị là những tài sản quan trọng để thu lợi nhuận của các công ty, xí nghiệp hay các cơ sở kinh doanh tại Tp.HCM. Từ khâu chế biến cho đến khâu giao hàng luôn đòi hỏi phải được đảm bảo an toàn và đảm bảo thời gian giao hàng, không bị thất thoát. Do đó dịch vụ bảo vệ áp tải vận chuyển hàng đang được nhiều người quan tâm và sử dụng và đặc biệt là dịch vụ áp tải hàng hóa.

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG – CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Đây là một nhiệm vụ tương đối khó khăn và nó đòi hỏi phải có một quy trình bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho phương tiện, con người, thời gian di chuyển, quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa. 

Phát triển vượt bậc trong một vài năm trở lại đây, nghề bảo vệ đã thu hút nhiều công ty tham gia và cung ứng cho xã hội lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã đầu tư chi phí thuê bảo vệ từ những công ty bảo vệ để đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp trong việc giao nhận những hàng hóa có giá trị lớn, BẢO VỆ YUKI SEPRE24 đã ra đời và phát triển thành một công ty dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa được nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM tin tưởng vì độ uy tín và chất lượng cao.

Yuki Sepre24 là công ty luôn đi đầu trong các loại hình dịch vụ bảo vệ. Nên để xứng đáng là một công ty bảo vệ tốt, chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn luôn:

 • Sàng lọc và đào tạo đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, am hiểu các nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng ứng phó tình huống, am hiểu pháp luật…
 • Luôn trau dồi và nâng cao kiến thức cho các cán bộ quản lý => đưa ra nhiều phương án bảo vệ tốt nhằm đạt hiệu quả cao.
 • Đầu tư trang thiết bị hỗ trợ an ninh hiện đại.

Một số nhiệm vụ cơ bản phương án bảo vệ áp tải hàng hóa mà công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 áp dụng đó là :

 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng, mất mát.
 • Trong quá trình vận chuyển phải có phương án ngụy trang, đánh lạc hướng tới sự chú ý của bọn tội phạm.
 • Luôn giám sát chặt chẽ các bước giao nhận cho đến khi bàn giao.
DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG - CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24
DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG – CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Tuy nhiên, đối với từng nhiệm vụ được bàn giao, công ty bảo vệ YUKI SEPRE24 luôn xem xét kỹ và đưa ra nhiều phương án để khách hàng lựa chọn và thống nhất để phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp. Từ đó, tuyền chọn những cán bộ, nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực, các thiết bị, xe chuyên dụng để bảo đảm an ninh mọi lúc mọi nơi và công việc giao hàng được thuận lợi.

Với hình ảnh những nhân viên bảo vệ mặc đồng phục với trang thiết bị an ninh hiện đại của công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ có nhiều hữu ích và đem lại hiệu quả cao trong việc :

 • Tiết giảm được nhiều kinh phí cho công việc bảo vệ.
 • Tài sản được bảo tồn, mọi mất mát đều được đền bù.
 • Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.
 • Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản, để lựa chọn được công ty có đầy đủ năng lực và nghiệp vụ chuyên môn trong công tác bảo vệ, quý khách hàng hãy dành ít thời gian và xem thêm thông tin tại công ty dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE24. Chúng tôi xin cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tại sao khách hành tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH liên doanh Việt Nhật Yuki Sepre24

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, nhưng Bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các nhà trường cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp bởi những lí do sau đây:
 • Thứ nhất, công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao.
Tại sao khách hành tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ YUKI SEPRE24
 • Thứ hai, đội ngũ bảo vệ được tập huấn đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với từng địa điểm cần bảo vệ, đặc biệt chúng tôi có đào tạo nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy đảm bảo luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Thứ ba, thái độ làm việc lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm khiến cho khách hàng thật sự hài lòng.
 • Thứ tư, mỗi nhiệm vụ được giao cho từng nhân viên bảo vệ trường học luôn được lãnh đạo công ty sát sao theo dõi và tiếp nhận sự trao đổi của khách hàng để kịp thời thay đổi, xử lý cho phù hợp với các tình huống phát sinh, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của công ty.
 • Thứ năm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến, chính vì thế, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
 • Thứ sáu, Nếu nhân viên bảo vệ của chúng tôi có lỗi trong việc gây ra thiệt hại (nếu có) cho quý khách hành chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo quy định trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai phía.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese