Công việc của bảo vệ quán cafe

Công việc của bảo vệ quán cafe nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, nơi bàn bạc công việc, trao đổi thân thiết hoặc là muốn tìm đến sự thư thái, yên tĩnh thì họ đều nghĩ ngay đến các quán cafe. Đây là địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hơp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà lượng khách ra vào cũng như xe cộ đông đúc, đặc biệt là những ngày lễ tết, chủ nhật sẽ rất khó để quản lý.

Nắm bắt được vai trò và tầm quan trọng đó chúng tôi đã xây dựng một phương án và quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt cho loại hình dịch vụ này, góp phần bảo vệ trật tự an ninh, tạo một không gian thoài mái và thân thiện cho khách hàng khi đến thưởng thức.

 

Đây là loại hình có quy mô tương đối nhỏ, yêu cầu chủ yếu của việc bảo vệ quán cafe là: kiểm tra, kiểm soát tất cả các khu vực để bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, thường xuyên kiểm ra công tác phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ.

Công việc của bảo vệ quán cafe
Công việc của bảo vệ quán cafe

Nhiệm vụ cụ thể của công việc của bảo vệ quán cafe là:

Đầu tiên là đảm bảo an ninh trật tự, quan sát và nhanh nhẹn phát hiện và ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào bên trong khuôn viên quán. Xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, những thành phần gây gổ, đánh nhau.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào bên trong quán tránh gây mất hình tượng cho quán cafe.

Vì quán cafe là nơi có nhiều đối tượng ra vào thường xuyên cần phải giám sát người ra vào để chủ động phát hiện ra các đối tượng khả nghi. Kiểm tra các túi sách của nhân viên trước khi vào cổng cũng như trước khi tan làm.

Giám sát xung quanh quán nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn những trường hợp khả nghi, cố ý mang những vật dụng cháy nổ, gây nguy hiểm cho tất cả mọi người trong quán như: dao, chất gây nổ, chấy gây độc…. Đối với những trường hợp vượt quá khả năng của bảo vệ sẽ báo cáo chủ quản và cơ qua lực lượng địa phương, công an phối hợp xử lý.

Sắp bảo vệ hướng dẫn, sắp xếp và giữ xe cho các khách hàng cũng như nhân viên của quán sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng khi đến thưởng thức. Ghi và phát phiếu xe cho khách để tránh trường hợp mất mát tài sản. Đối với khách hàng nào làm mất thẻ xe sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ liên quan để xác nhận tài sản của mình nếu không có buộc bảo vệ phải giữ xe lại và đợi báo cáo chủ quản của quán xử lý.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ phục vụ thân thiện, vui vẻ chào đón khách góp phần tạo ấn tượng cho khách nhớ đến và thường xuyên tới quán cafe.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe sẽ góp phần tạo nên một sự khác biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn khi được thưởng thức một không gian yên tĩnh, an tâm về an ninh cũng như tài sản khi đến với quán cafe có bố trí lực lượng bảo về, đặc biệt sẽ tạo một bộ mặt tốt đẹp cho quán.

Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn cũng tài sản của của khách hàng mình, và quán café của bạn cũng sẽ được đảm bảo 24/24 giờ.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24