Công ty bảo vệ tại quận Thủ Đức

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía Đông Bắc TP.HCM, là nút giao nối giữa trung tâm thành phố với các khu kinh tế phía Đông như Đồng Nai, Bình Dương. Nơi đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, đặc biệt là khu công nghệ cao, khu đô thị Đại Học Quốc gia cùng các trường học, ngân hàng, siêu thị, chợ,… Từ đó, nhu cầu về tìm công ty Bảo vệ tại quận Thủ Đức cũng cần được chú trọng nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực.

DỊCH VỤ CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Sự phát triển mạnh mẽ của các Dịch vụ công ty Bảo vệ tại quận Thủ Đức nói chung và Yuki Sepre24 sẽ giúp các khu vực, nhất là tại các nơi tập trung đông dân cư như Ngã tư Thủ Đức, làng Đại Học, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân,… trở nên trật tự và an toàn hơn. Tránh xảy ra các vụ trộm cắp, phá hoại gây thất thoát tài sản.

Sở hữu một đội ngũ bảo vệ với đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp, Công ty Yuki Sepre24 cung cấp một đội ngũ bảo vệ hùng hậu, đảm bảo an ninh trật tự, tài sản cho doanh nghiệp, chủ xưởng, các khu công nghiệp, văn phòng cũng như thiết lập an ninh tuyệt đối tại các khu ngân hàng, trường học.

Mục tiêu phát triển Dịch vụ công ty bảo vệ tại quận Thủ Đức

Sự xuất hiện của địa điểm giải trí như công viên nước, làng ẩm thực, khu trung tâm thương mại ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư đến tham gia vào các dự án. Điển hình là các khu chung cư cao cấp mọc lên, góp phần thúc đẩy kinh tế vùng phía Đông TP.HCM.

Bên cạnh đó, quận Thủ Đức có rất nhiều địa danh nổi tiếng như ga Bình Triệu, Làng ĐHQG, làng thiếu niên Thủ Đức, KCX Linh Trung 1 và 2,… cùng nhiều cảng sông, cảng biển. Với những lợi thế trên, quận đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những khu vực phát triển bậc nhất tại Sài Gòn.

Tuy nhiên, gắn liền với sự phát triển đó là các chủ đầu tư và người dân phải sống trong cảnh bất an về tình hình an ninh trật tự, sự bùng phát mạnh mẽ của các tội phạm nguy hiểm, cùng với đó là tệ nạn xã hội tràn lan.

Vì vậy, nhu cầu tìm đến các Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Thủ Đức đang ngày càng gia tăng. Đó chính là mảnh đất màu mỡ cho các Công ty bảo vệ như Yuki Sepre24 phát triển.

Vì sao nên chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Thủ Đức – Yuki Sepre24?

 • Sở hữu lực lượng bảo vệ nghiệp vụ giỏi, phẩm chất tốt, chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • Trang bị thiết bị an ninh hiện đại.
 • Áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng.
 • Cung cấp các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Thoải mãn yêu cầu hợp lý khách hàng.
 • Giải quyết nhanh các sự việc ngoài ý muốn nhằm làm giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng.
 • Cam kết đền bù thiệt hại do nhân viên chúng tôi gây ra.
 • Chi trả 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
Vì sao nên chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Thủ Đức – Yuki Sepre24?
Vì sao nên chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Thủ Đức – Yuki Sepre24?

Các dịch vụ mà Yuki Sepre24 cung cấp

Dưới đây là các dịch vụ Yuki Sepre24 chúng tôi cung cấp:

Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ  về con người lẫn tài sản khi di chuyển, mục đích giữ an toàn cho các hàng hóa đặc biệt như tiền, giá trị tài sản lớn, cũng như những người quan trọng cần được bảo vệ. Khách hàng sẽ luôn được an toàn tuyệt đối khi di chuyển tại các địa điểm. 

Bảo vệ mục tiêu cố định

Với phương châm “Khách hàng là gia đình, đứng trên khách hàng để cùng giúp đỡ qua những khó khăn, nguy hiểm luôn thường trực”, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Yuki Sepre24 luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm đến khách hàng.

Bảo vệ tại sự kiện

Sự kiện là hoạt động quy tụ của nhiều người tham gia cùng một thời điểm, cho nên nhu cầu bảo vệ rất lớn để giữ trật tự cho sự kiện đang diễn ra. Nhân viên bảo vệ lắp hàng rào bảo vệ được xem là “lá chắn” để nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc điều phối xe ra vào, nhờ các kỹ năng nghiệp vụ phát hiện  các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến với sự kiện. Các buổi triển lãm, âm nhạc, thể thao, lễ hội,… luôn được bảo vệ với mức độ cao nhất.

Các dịch vụ khác chúng tôi cung cấp:

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, bảo Vệ ngân hàng, bảo vệ bãi giữ xe, bảo vệ sự kiện, bảo vệ áp tải tiền hàng hóa…

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “An Toàn Của Bạn Là Mục Tiêu Của Chúng Tôi”.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24