Bảo vệ nhà riêng

Phân tích rủi ro và lập kế hoạch bảo vệ

Bạn muốn một chuyến đi chơi xa cho cả gia đình nhưng lo lắng nhà sẽ bị trộm đột nhập? Bạn thường xuyên phải vắng nhà trong khi trong nhà có nhiều tài sản cũng như người thân của bạn cần được bảo vệ? Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự của Yuki Sepre 24.

Cả gia đình đang ngon giấc, bỗng chuông báo động reo lên ầm ĩ. Với vai trò là đàn ông trụ cột trong gia đình, bạn phải lý như thế nào? Vùng dậy, chạy ra bật đèn, kiểm tra các phòng khác xem có dấu hiệu đột nhập gì không? Hay nằm im ắng trong phòng lắng nghe động tĩnh tiếp theo, gọi điện thoại cho công an khu vực cầu cứu?

Bạn muốn vi vu du lịch, đi công tác, về quê thăm nội ngoại,…? Câu hỏi là ai sẽ là người ở nhà chăm lo, trông nom tổ ấm khi mà  có rất nhiều tài sản giá trị trong nhà, cây cối, thú cưng,… Bảo vệ hoặc công an khu vực thì chỉ lướt qua cổng nhà của bạn vì trong khu vực có hàng trăm hộ dân nên không thể túc trực 24/24h cho tổ ấm của bạn được. 

Hoặc đơn giản bạn muốn biệt thự của bạn an toàn và đẳng cấp hơn cùng với việc đối tác được tiếp đón trọng thị.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng Yuki Sepre24
Dịch vụ bảo vệ nhà riêng Yuki Sepre24

Thấu hiểu được mong muốn của các gia chủ, mong muốn tổ ấm của gia đình mong luôn luôn có người trông coi, giữ gìn và bảo vệ, ngoài vấn đề tài sản thì an toàn về người, tính mạng cho các thành viên mới là điều đáng lưu tâm. Chúng tôi đã đưa ra loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thư nhằm đáp ứng những mong mỏi, khắc khoải trong lòng của Quý khách hàng. 

 

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng Yuki Sepre24 – Có gì mà đáng tin?

√ Nhân viên được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, chung thành tuyệt đối

√ Được huấn luyện võ thuật, khả năng đối kháng nhạy bén

√ Được trang bị các công cụ hỗ trợ: dùi cui, ba trắc, roi điện,.. đủ khả năng để đối kháng 1 với 3-5 người khác.

√ Công ty mua bảo hiểm 100%, và chịu bồi thường cho tất cả mất mát trong phạm vi bảo vệ.

√ Trang bị miễn phí camera cho Gia chủ để thấy được bảo vệ làm việc.

√ Báo cáo hằng ngày cho Gia chủ.

√  Đội cơ động  tuần tra, giám sát 24/24h.

√ Liên kết các cơ quan công quyền trong khu vực để xử lý các trường hợp khẩn cấp.

2 hình thức sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch vui vẻ, hạnh phúc hay những ngày đi xa được an tâm, Yuki Sepre24 mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn về hình thức bảo vệ nhà riêng, biệt thự:

 • Bảo vệ nhà riêng trong một khoảng thời gian nhất định: Bảo vệ nhà riêng khi khách hàng chỉ có nhu cầu đi chơi xa, nghỉ lễ, tết một vài ngày hoặc vài tháng. Sau khi họ trở về thì hợp đồng sử dụng dịch vụ cũng chấm dứt.
 • Bảo vệ nhà riêng toàn thời gian: Những người sử dụng dịch vụ này thường là những gia đình có điều kiện, ở nhà của họ có những người đặc biệt cần được bảo vệ, trong nhà chứa nhiều tài sản giá trị cần được bảo đảm nguyên vẹn mọi lúc mọi nơi.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng, biệt thự

 • Bảo vệ toàn bộ ngôi nhà, biệt thự được đảm bảo an toàn, không bị người lạ đột nhập trái phép;
 • Đảm bảo toàn bộ tài sản trong nhà được nguyên vẹn;
 • Đảm bảo tính mạng của những người trong nhà cần được bảo vệ luôn an toàn;
 • Chăm sóc thú cưng, chăm sóc cây cảnh nếu có…
 • Tùy vào từng khách hàng mà nhiệm vụ bảo vệ từng nhà riêng sẽ có sự khác nhau.

Những cam kết của Yuki Sepre24 khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự:

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự nhưng giá trị mang lại không phải ở mọi nơi đều giống nhau. Yuki Sepre 24 là một trong những Công ty bảo vệ uy tín tại Tp. HCM, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cho khách hàng:

 • Sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về của cải, tính mạng con người cần được bảo vệ;
 • Bảo vệ 24/7, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng;
 • Chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu như có sự cố không may nào xảy ra;
 • Báo cáo hàng ngày nếu như khách hàng cần, báo cáo đầy đủ mọi sự việc diễn ra trong ngày;

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24