An toàn là mục tiêu chính của bảo vệ

“Trong công tác bảo vệ cũng vậy, an toàn là mục tiêu chính của bảo vệ, nhân viên bảo vệ cũng phải đảm bảo thực hiện đúng giờ giấc, thực hiện ghi chép cập nhật thông tin khách ra vào mục tiêu cho đến tư thế tác phong, trang phục, đầu tóc, giầy dép, công cụ hỗ trợ…đều phải nhất nhất thực hiện đúng qui định, qui trình thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ” – Đội trưởng bảo vệ Yuki Sepre24 Phạm Hoàng Nhân.

Từ một nhân viên bảo vệ từng trải qua nhiều vị trí làm việc, anh có cảm nhận gì với vai trò của một Đội trưởng bảo vệ?

Đội trưởng Phạm Hoàng Nhân: Là bảo vệ chuyên nghiệp ở Bảo vệ Yuki Sepre24 thì dù ở bất cứ vị trí nào cũng đều có chung một tâm thế, đó là: kỷ luật, trách nhiệm và hiệu quả công việc. Với vai trò cuả một đội trưởng thì trách nhiệm phải lớn hơn, áp lực công việc cũng lớn hơn nhân viên bảo vệ ở mục tiêu. Tuy vậy chúng tôi đã được tạo và trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau nên cũng dễ thích ứng để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các mục tiêu được lãnh đạo công ty giao. Tôi hài lòng và an tâm với vị trí công việc hiện tại.

An toàn là mục tiêu của bảo vệ
An toàn là mục tiêu của bảo vệ

Những khó khăn và thuận lợi ở đội là gì thưa anh?

Đội trưởng Phạm Hoàng Nhân: Đội Yuki Sepre24 hiện tại tôi được giao quản lý 22 mục tiêu bảo vệ trên địa bàn quận Bình Thạnh và Phú Nhuận. Dù hai quận giáp nhau nhưng có có một số khó khăn nhất định vì các mục tiêu ở rải rác, an toàn là mục tiêu chính của bảo vệ, việc đi lại trong thực hiện giám sát kiểm tra cũng gặp đôi chút khó khăn, nhưng nói gì đi chăng nữa thì đây là nhiệm vụ nên bằng mọi giá tôi phải hoàn thành.

Mặt khác do tôi từng có thời gian phục vụ quân đội và trưởng thành từ nhân viên bảo vệ, đến cán bộ nghiệp vụ rồi được lãnh đạo công ty bổ nhiệm Đội trưởng bảo vệ nên tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, đây là điều kiện thuận lợi để tôi thích ứng với vị trí đội trưởng, theo đó có biện pháp duy trì ổn định các hoạt động của đội, sắp xếp các vị trí trực phù hợp cho anh em nhân viên bảo vệ.

Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm về công việc đội trưởng của mình?

Đội trưởng Phạm Hoàng Nhân: Không nhiều nhưng cũng gọi là đủ vì gia đình tôi ở Hóc Môn (TP.HCM), trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự tôi từng làm nhân viên bảo vệ ở Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, năm 2014 tôi trở lại làm việc ở Bảo vệ Yuki Sepre24 cho đến nay. Thời quân ngũ “Kỷ luật là sức mạnh của Quân đội” thì trong công tác bảo vệ cũng vậy,an toàn là mục tiêu chính của bảo vệ, nhân viên bảo vệ cũng phải đảm bảo thực hiện đúng giờ giấc, thực hiện ghi chép cập nhật thông tin khách ra vào mục tiêu cho đến tư thế tác phong, trang phục, đầu tóc, giầy dép, công cụ hỗ trợ… đều phải nhất nhất thực hiện đúng qui định, qui trình thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thời gian làm việc ở Phòng nghiệp vụ của công ty đã gúp tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệp quí báu để áp dụng vào thực tiễn như thói quen quan sát phân tích và dự đoán các tình huống có thể xảy ra trong thực hiện nhiệm vụ tại các mục tiêu, theo đó có thể có những đề xuất trực tiếp với khách hàng và báo cáo với lãnh đạo công ty để phối hợp với các phòng chức năng xem xét lên phương án hoặc xử lý công việc một cách tốt nhất. Vì mục tiêu chính của bảo vệ chính là sự an toàn tại tất cả các vị trí và mục tiêu bảo vệ.

Anh có kiến nghị, đề xuất gì với lãnh đạo Công ty?

Đội trưởng Phạm Hoàng Nhân: Có lẽ là không, bởi vì hàng tháng chúng tôi luôn có những cuộc họp giao ban với lãnh đạo công ty. Những kiến nghị và đề xuất đã được trình bày trực tiếp và giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý, giám sát chất lượng bảo vệ đã được Bảo vệ Yuki Sepre24 triển khai từ lâu, vì vậy mỗi một hoạt động dù nhỏ hay dù lớn luôn được cập nhật và những vấn đề ấy được lãnh đạo công ty và các phòng liên quan xử lý triệt để. Có thể nói đây là một trong những thế mạnh của Bảo vệ Yuki Sepre24 trong quản lý con người, quản lý công việc. Và tôi mong lãnh đạo công ty tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa theo xu hướng này.

Xin cảm ơn anh.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24