Vệ sĩ cá nhân 24 7

Vệ sĩ cá nhân 24 7. Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế trên đà phát triển mạnh mẽ. Tỉ lệ người nắm giữ tài sản có giá trị cao nhiều hơn so với các thập niên trước. Ngoài ra, tầng lớp người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đối với xã hội cũng xuất hiện đông đảo.

Chính những điều này đã gia tăng nguy hiểm, rủi ro cho nhóm các đối tượng được kể trên. Trường hợp trộm cướp, tống tiền, đe dọa tính mạng, tài sản,… đã xảy ra thường xuyên tại nhiều khu vực, đặc biệt là những tỉnh thành có nền kinh tế – văn hóa – chính trị phát triển mạnh.

Với nhu cầu cần được bảo vệ tính mạng, tài sản của một bộ phận khách hàng, dịch vụ vệ sĩ cá nhân 24 7 hình thành và hoạt động sôi nổi.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân 24 7 dành cho cá nhân chuyên cung cấp nhân sự đảm trách nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân dựa theo lộ trình hoạt động được khách hàng cung cấp. Với nghiệp vụ vệ sĩ bài bản, yếu nhân sẽ di chuyển, hoạt động một cách an toàn dưới sự bảo vệ tốt nhất của các vệ sĩ.

Thuê vệ sĩ cá nhân là một dịch vụ còn khá mới tại thị trường Việt Nam, chất lượng không đồng đều và chưa được kiểm chứng nghiêm ngặt. Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nên lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

II. Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân 24 7 của công ty bảo vệ Yuki Sepre24?

 

Hiện nay, một công ty vệ sĩ chuyên nghiệp có thể cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ, mỗi loại hình sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ, thám tử thì sẽ khó nhận diện loại hình dịch vụ dành cho mình.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân thường xuất phát từ các mục đích như:

 • Cho thuê vệ sĩ yếu nhân: Những đối tượng khách hàng nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, lãnh đạo cấp cao, người có tầm ảnh hưởng đến công chúng.
 • Cho thuê vệ sĩ bảo vệ quản lý con cái: Con cái mới lớn là thành phần dễ sa ngã vào tệ nạn xã hội, nếu bạn có điều kiện hay thuê 1 người vừa là quản lý giám sát vừa là 1 người bạn tâm giao chia sẻ mọi câu chuyện hướng con cái bạn đến 1 tương lai tốt đẹp nhấtl
 • Cho thuê người bảo vệ khi bị đe dọa, khủng bố: Khách hàng rơi vào trường hợp bị cá nhân/ nhóm đối tượng xấu thực hiện hành vi đe dọa mạng sống hay tài sản nhưng không thể nhờ đến sự can thiệp của lực lượng công an, cảnh sát.
 • Cho thuê người bảo vệ hàng hóa có giá trị cao: Áp tải những món hàng hóa quan trọng, dễ găp phải rủi ro bị trộm cướp khi vận chuyển.
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định: Nhà riêng, công ty, trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng,… Những nơi đang gặp phải sự kiện đe dọa, hiểm họa tấn công từ các đối tượng xấu.
 • Cho thuê vệ sĩ sự kiện: Thực hiện giám sát, bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự những sự kiện với các quy mô khác nhau như biểu diễn ca nhạc, khởi công khánh thành,… Đây là nơi có nhiều người tụ tập hoạt động, dễ phát sinh các trường hợp tiêu cực nếu không được kiểm soát tốt.
 • Cho thuê vệ sĩ đám cưới: ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời người, do đó nếu bất kỳ nguy cơ nào làm phá hỏng ngày vui của bạn hãy liên lạc ngay với bảo vê Phúc Tâm để được tư vấn hỗ trợ.

III. Bảo vệ Yuki Sepre24 – Gương mặt nổi trội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân 24 7 tại TpHCM:

 

 • Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.
 • Trong 17 năm hoạt động, đã có hơn 8.000 khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân của Yuki Sepre24 với nhiều mục đích khác nhau. Kinh nghiệm hoạt động dồi dào, thành thạo thị trường và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Bảo vệ Yuki Sepre24 trở thành thương hiệu không thể bỏ qua của nhiều khách hàng.
 • Sở hữu nghiệp vụ đã được đào tạo và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, lực lượng vệ sĩ của Yuki Sepre24 sẽ đảm bảo thân chủ của mình có được một lộ trình an toàn và vui vẻ nhất. Mọi hoạt động di chuyển, làm việc, vui chơi của khách hàng sẽ được giám sát chặt chẽ, bí mật, chuyên nghiệp mà không gây cảm giác khó chịu, soi mói đời tư.
 • Dựa trên nhu cầu của từng khách hàng, Yuki Sepre24 sẽ cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân 24 7 có tính tương thích. Dịch vụ sẽ đảm bảo các tiêu chí minh bạch như phạm vi hoạt động của vệ sĩ, số lượng vệ sĩ, mục đích sử dụng vệ sĩ,…
 • Bảo vệ Yuki Sepre24 sở hữu rất nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng có được, chính điều này đã giúp thương hiệu Yuki Sepre24 chinh phục khách hàng tốt hơn, nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng trong và ngoài nước.

IV. Khi có nhu cầu thuê vệ sĩ cá nhân 24 7, quý khách làm theo trình tự sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài hỗ trợ để được tư vấn những vấn đề mà khách hàng gặp phải: sự việc, đối tượng, địa điểm,…

Bước 2: Nếu có điều kiện về thời gian, khách hàng nên đến gặp gỡ trực tiếp ban quản lý để được tư vấn cụ thể chi tiết. Nếu gấp quá chúng tôi sẽ hỗ trợ điều phối nhân viên vệ sĩ đến ngay chỗ bạn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục hợp đồng vệ sĩ từ xa mà vẫn đầy đủ con dấu và chữ ký giám đốc gửi bạn.

Bước 3: Sau khi thống nhất chi phí, quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ vệ sĩ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển phí qua tài khoản ngân hàng công ty Yuki Sepre24 cung cấp.

Bước 4: Nhân sự vệ sĩ chúng tôi tiếp nhận và tiến hành theo đúng thỏa thuận bảo vệ với khách hàng.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24