Thuê bảo vệ công trình

Nhiệm vụ và tầm quan trọng bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ cho thuê bảo vệ công trình xây dựng của công ty bảo vệ Yuki Sepre24 đang được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới sự hài lòng cho các nhà đầu tư.

Vì sao cần thuê bảo vệ công trình xây dựng?

Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng và các công trình khác.

Các công trường xây dựng thường tập trung số lượng lớn nhà thầu, cán bộ, công nhân, vật liệu, thiết bị… Trong quá trình khởi công và hoàn thiện, việc đảm bảo an toàn cho thiết bị, vật tư, tài sản cũng như con người luôn được ưu tiên hàng đầu.

Vì sao cần thuê bảo vệ công trình xây dựng?
Vì sao cần thuê bảo vệ công trình xây dựng?

Với khối lượng tài sản và cơ sở vật chất lớn, công trường luôn là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp, phá hoại. Hơn nữa, việc đột nhập, trà trộn vào trong công trường không phải là điều quá khó với các đối tượng xấu. Chính vì thế, các công trình xây dựng luôn cần có sự phục vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 hiện cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ cho công trình xây dựng. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn & đạo đức, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và giảm thiểu rủi ro thất thoát cho công trình.

Tại TpHCM, dịch vụ bảo vệ cho công trường xây dựng là một trong những dịch vụ mà Yuki Sepre24 đang tập trung phát triển mạnh. Tham khảo danh sách đối tác và khách hàng của chúng tôi ở đây.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 hiện cung cấp:

Dịch vụ cho thuê bảo vệ công trình xây dựng dân dụng (chung cư, nhà riêng, các công trình công cộng…).

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 hiện cung cấp
Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 hiện cung cấp

Dịch vụ bảo vệ công trường công nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ công trình giao thông.

Phạm vi làm việc của lực lượng bảo vệ công trường

Không gian cho công trình chính, các công trình phụ trợ sản xuất, nhà tạm.

Hàng rào an ninh giới hạn phạm vi công trường.

Nhà điều hành, trụ sở Ban quản lý dự án.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông nội bộ kết nối với khu vực bên ngoài.

Các nhà máy, xưởng sản xuất vật liệu hay sản xuất cấu kiện phục vụ công trường.

Thời gian làm việc

Tại mỗi mục tiêu bảo vệ là công trình xây dựng, các vị trí trực sẽ được bố trí làm 3 ca. Ca sáng từ 6h-14h, ca chiều từ 14h-22h, ca đêm từ 22h-6h sáng. Mỗi ca trực luôn có ca trưởng hoặc đội trưởng trực tiếp chỉ huy, đôn đốc công việc.

Lý do chọn dịch vụ cho thuê bảo vệ công trình xây dựng Yuki Sepre24

Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 với đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đạo đức tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Bộ máy nhân sự vận hành theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, cùng với các chương trình huấn luyện đa dạng, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo rằng các nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi, thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ cho các nhân viên bảo vệ, cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.
 
Công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 luôn nghiên cứu và đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất cho các công trình xây dựng. Sử dụng Dịch vụ bảo vệ công trường của Yuki Sepre24 là một phương án tối ưu cho ban quản lý dự án để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất để có thể đem đến thành công cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp của Yuki Sepre24.

Quý khách hàng cần thuê dịch vụ bảo vệ công trường hoặc nhận tư vấn báo giá dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0936 123 338, Facebook: https://www.facebook.com/yukisepre24h.co/