DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI LONG AN

CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24 là một đơn vị được nhiều tổ chức lựa chọn khi cần thuê bảo vệ tại Long An. Với đội ngũ các chuyên gia an ninh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cho hoạt động của cá nhân và tổ chức.

bảo vệ chuyên nghiệp yuki

Bên cạnh chuyên môn, nghiệp vụ được đảm bảo. Công ty chúng tôi còn tuyệt đối tuân thủ luật pháp luật Việt Nam. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24.

Sở hữu lực lượng hàng trăm nhân viên đang công tác trên địa bàn tỉnh Long An với nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo thiết bị công cụ hỗ trợ và có phẩm chất đạo đức tốtCÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24 có thể đáp ứng nhu cầu an ninh an toàn của mọi khách hàng

Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ trẻ và khỏe, mà còn ứng dụng công nghệ cao vào quản lý và giám sát chất lượng thông qua hệ thống phần mềm quản lý và camera. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Những điều cấm đối với nhân viên bảo vệ:

Bỏ ca trực khi chưa có người thay thế.

Thông đồng tham ô lấy cắp tài sản.

Sử dụng tài sản, đồ dùng của chủ quản khi chưa có sự đồng ý.

Hút thuốc sử dụng điện thoại khi làm nhiệm vụ.

Nhận tiền của khách dưới mọi hình thức.

Chơi game, chơi cờ, sinh hoạt mất vệ sinh tại nơi làm việc.

Uống rượu, ăn nhậu, mất vệ sinh tại nơi làm việc.

Đưa người quen vào chơi , ngủ tại nơi làm việc.

Gây khó dễ cho khách ra vào nơi làm việc.

Mặc thường phục khi làm nhiệm vụ.

Nếu như quý khách không hài lòng với dịch vụ bảo vệ hiện tại. Hãy liên hệ với CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24 tại Long An ,chúng sẽ tư vấn miễn phí.

CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24

Hotline: 0936 123 338 hoặc Email: cskh.yukisepre24h@gmail.com