Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Các khu công nghiệp – cụm công nghiệp được Công ty TNNH bảo vệ liên doanh Việt Nhật yuki sepre 24, cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng uy tín tại BÌNH DƯƠNG, hợp tác với hình thức sau:

Bảo vệ chuyên nghiệp yuki

– Các hoạt động canh gác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các khu công nghiệp.

– Phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các khu công nghiệp – cụm công nghiệp tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh.

– Phòng chống ngăn chặn các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy.

– Giám sát bằng moto xung quanh khu công nghiệp, điều phối các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp.

– Tuần tra canh gác đề phòng cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

Các Khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An.TP Hồ Chí MinhTây Ninh.. là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ và là các khu vực mới đang trên đà phát triển mạnh mẽ, từ đó cũng nảy sinh một số vấn đề.

*  Các nhiệm vụ được đặt ra

– Kiểm thẻ: Bất kì một nhân viên nào trước khi vào hoặc ra khỏi nơi làm việc đều cũng phải tiến hành kiểm tra thẻ để chắc chắn một điều rằng họ là người của công ty, và lỡ như có một vấn đề lớn xảy ra cần điều tra thì cũng dể dàng hơn vì công nhân nào cũng sẽ có hồ sơ cá nhân đã được lưu trữ lại công ty.

– Kiểm người: Trước khi rời nơi làm việc bộ phân sẽ có kiểm tra sơ qua người trong một phạm vy quy định, đúng cách để chắn chắn rằng không có ai mang bất kì một vật dụng gì từ xưởng, nơi làm ra ngoài.

– Kiểm khu vực: kiểm thẻ tại khu vực ngoài cổng ra vào đôi khi cũng chưa thể nào kiểm soát kĩ lưỡng hết được tình trạng mất cắp do đó lực lượng bảo vệ sẽ được phân công để được kiểm tra từng khu vực khác nhau thường xuyên, một mặt là để răn đe cảnh báo một mặt là phát hiện kịp thời những vấn đề xảy ra. Không chỉ là để giải quyết các vấn đề liên quan trộm cắp mà cả vấn đề về về mất trật tự khu vực.

– Kiểm tra camera anh ninh: đây là một hình thức kết hợp ở khu công nghiệp hay những công ty lớn có quy mô cần sự bảo mật hay cần một sự an toàn tuyệt đối nhất có thể với nơi làm việc, các camera được lắp đặt quanh khu vực và có trực 24/24 giờ giám sát.

HUẤN LUYỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 

Phòng cháy chữa cháy: mọi nhân viên bảo vệ đều được trang bị đầy đủ kiến thức nghiệp vụ chuyên môn về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu. Và công tác phòng cháy thì luôn được đều cao vì khu công nghiệp là nơi dễ xảy ra các tình trạng bắt cháy và dễ lan rộng nhất do đó luôn có người kiểm tra để coi có phát hiện cháy nổ ở đâu hay không để xử lí kịp thời nhất, các bình chữa cháy luôn được kiểm tra để biết được còn hạn hay có còn sử dụng được nữa không để thay thế đúng lúc.

Công ty TNNH bảo vệ liên doanh Việt Nhật yuki sepre 24 chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại nhiều khu vực khác nhau và đội ngũ được đào tạo kĩ lưỡng có chuyên môn, được huấn luyện bởi các võ sư trong nước và quốc tế  giàu kinh nghiệm cũng như được cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn ngành nghề khác nữa. Có các dịch vụ bảo vệ theo ca, 12/24 hay 24/24 (có sự thay ca hợp lí để đảm bảo sức khỏe tốt cho nhân viên và đảm bảo chất lượng dịch vụ). Đồng thời bảo vệ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với bảo vệ Yuki khi bạn khi quý khách có yêu cầu: hotline 0936 123 338 HOẶC cskh 0913 915 905