YUKI SEPRE24 CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BIÊN HÒA

Vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai được Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh lập phủ, dựng dinh vào năm 1698, tính đến nay thành phố Biên Hòa đã hơn 320 tuổi. Trải qua quá trình hình thành và phát triển; Biên Hòa ngày nay đã là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế phía nam. Nơi đây cũng là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước với nhiều khu công nghiệp như: KCN AMATA; Biên Hòa 1; Biên Hòa 2; Tam Phước; Agtex Long Bình; Loteco. Để duy trì an ninh trật tự cho vùng đất kinh tế này, các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa được các Doanh nghiệp tìm đến và hợp tác nhằm hạn chế tối đa các sự cố, rủi ro liên quan đến an ninh trật tự nơi đây.

BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki Sepre24 được hình thành và phát triển hơn 20 năm. trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa  đã được các tổ chức chính thống trong và ngoài nước trao tặng nhiều danh hiệu, nhiều giải thưởng khác … Điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của bảo vệ YUKI trên thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Biên Hòa – Vùng đất kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước

YUKI SEPRE24 chuyên  cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai, nói riêng và trên toàn quốc nối chung, như thành phố Hồ Chí Minh,Long AnTây Ninh, Bình Dương, 

YUKI SEPRE24 cung cấp  đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ như: Dịch vụ bảo vệ tại Nhà máyDịch vụ bảo vệ tại Ngân Hàng, Dịch vụ bảo vệ tại Công trường, dịch vụ bảo vệ tòa  nhàbảo vệ sự kiện – livesow, bảo vệ khu biệt thự, bảo vệ trung tâm thương mại 

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá, hãy liên hệ với Yuki sepre 24 qua Hotline: 0936 123 338  (24/7) , CSKH : 0913 915 905. Tin chắc rằng với bề dày kinh nghiệm của mình, YUKI SEPRE 24  sẽ không để quý khách hàng thất vọng.