DỊCH VỤ BẢO VỆ RẠP CHIẾU PHIM

Tại các thành phố lớn ở miền nam như TPHCM, Bình Dương hay Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu giải trí của con người thì ngày càng rạp chiếu phim mọc lên. Nhưng các bạn biết đấy, rạp chiếu phim cũng là nơi có tình hình an ninh rất phức tạp nên cần một loại hình dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim để đảm bảo an toàn cho khách xem và nhân viên làm việc tại rạp nhằm đem đến sự an tâm nhất.

dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim
Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

1. Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

– Rạp chiếu phim là nơi giúp cho con người giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng nên được nhiều người, nhiều tâng lớp trong xã hội lựa chọn từ đó dẫn đến tình trạng an ninh ở đây cũng cần được chú trọng.

– Hơn nữa đây là nơi hẹn hò của những cặp đôi đang yêu nhau, là dịp gặp gỡ bạn bè, giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc đầy áp lực hay là nơi vui chơi lý thú của các các bạn thiếu niên,..Và cũng chính vì rạp chiếu phim là điểm đến phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành phần khác nhau lại thu hút lượng người xem đông đảo vào dịp cuối tuần nên vấn đề an ninh cần được chú trọng. Tất nhiên an ninh được đảm bảo một cách cao nhất không nhằm mục đích gì khác đó là tạo cảm giác an toàn và sự thoải mái cho người xem phim.

 

dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim
dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

– Với một số kẻ xấu đã lợi dụng rạp chiếu phim để thực hiện các hành vi trộm cắp, móc túi dẫn đến tình trạng hoang mang cho người xem, ảnh hưởng đến uy tính của công ty.

– Ngoài ra các phương tiện của khách hàng hay nhân viên khi đến rạp cũng cần được quản lý và đảm bảo an toàn để đem lại cảm giác an tâm.

– Từ các sự việc trên thì ta thấy tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim là lớn như thế nào và đây là dịch vụ không thể thiếu cho các rạp chiếu phim.

2. Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

– Thực hiện các quy trình kiểm soát con người và tài sản tại mục tiêu là rạp chiếu phim

– Thực hiện quy trình xử lý các tình huống mất trộm, móc túi.

– Thường xuyên tuần tra và kiểm tra các thiết bị ở rạp tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

– Thực hiện nghiệp vụ trong công tác PCCC và thường xuyên kiểm tra hoạt động của các thiết bị PCCC

– Khi xảy ra các trường hợp gây rối, đánh nhau trong rạp cần bình tĩnh xử lý theo nghiệ vụ đã được huấn luyện tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

– Ngoài ra dịch vụ bảo vệ còn quản lý và hướng dẫn cho nhân viên và khách đến xem việc đỗ xe, trông coi tài sản là các phương tiện của khách để đem lại sự an tâm, thoải mái khi đến rạp

– Ngăn chặn kịp thời các trường mang theo hung khí, chất nổ và chất kích thích vào rạp để hạn chế các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

3. Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim của công ty bảo vệ Yuki Sepre24

– Các nhân viên của chúng tôi được chọn lựa kĩ càng và được huấn luyện tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu.đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn và tốt nhất.

– Với mỗi hợp đồng, công ty đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

– Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần tập trung và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

– Chúng tôi còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,… Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24