Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Phân tích rủi ro và lập kế hoạch bảo vệ

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ quán cà phê (café) chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch vụ bảo vệ quán cafe cam kết đội ngũ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ, kỹ năng, tận tâm với nghề.

Trong quá trình hoạt động, kinh doanh của quán cà phê, đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn giữ một vài trò khá quan trọng. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản của khách hàng và khách hàng và nhân viên mà còn được coi như bộ mặt của quán café.

Quán cà phê là gì?

Quán cà phê hay cafe là một địa điểm kinh doanh chủ yếu phục vụ cà phê (gồm nhiều loại khác nhau, ví dụ: espresso, latte, cappuccino). Một số quán cà phê có thể phục vụ đồ uống lạnh như cà phê đá và trà đá. Hầu hết cà phê hiện nay có thể phục vụ thức ăn như đồ ăn vặt, đồ ăn nhẹ, bánh sandwich, bánh nướng xốp hoặc bánh ngọt.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe?

Dịch vụ bảo vệ quán cafe
Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Có nhiều lý do để các quản lý quyệt định lựa chọn thuê bảo vệ quán café. Ngoài nhiệm vụ chính là bảo vệ trông xe quán café, có thể điểm qua một vài lý do như sau:

Đảm bảo an ninh

 • Nếu an ninh tại quán cafe không được đảm bảo, bảo vệ tốt quyền lợi cho khách hàng thì tất yếu hoạt động của quán cafe sẽ bị ảnh hưởng.
 • Có nhân viên bảo vệ làm việc tại đây góp phần đảm bảo an ninh tại quán, xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy, nổ, thành phần gây gổ, đánh nhau.

Đảm bảo tài sản

 • Do hàng ngày số lượng lớn khách ra vào nên đây cũng là điều kiện lý tưởng đế trộm cắp hoạt động. Các hành vi đột nhập, ăn cắp đồ của quán cafe, lấy cắp xe máy của khách hàng hoặc nhân viên của quán cafe… Khi có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi đến thưởng thức cafe. Nhân viên bảo vệ sẽ trông coi tài sản, phương tiện (xe, cộ ) cho khách và cho nhân viên trong quán, tránh xảy ra tình trạng mất mát tài sản.

Mang lại sự chuyên nghiệp

 • Dân trí xã hội phát triển, đòi hỏi các quán cafe cần tạo nên sự khác biệt. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ quán cafe, nhân viên bảo vệ sẽ là một phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến quán
 • Ngoài ra nhân viên bảo vệ quán cafe vui vẻ, niềm nở chào đón khách cũng góp phần tạo ấn tượng giúp khách hàng nhớ tới quán cafe đó.

Đảm bảo phòng cháy chữa cháy

Nhân viên bảo vệ quán cafe thường xuyên quan sát tuần tra bãi xe. Kịp thời phát hiện và xử lý các sự cố về hỏa hoạn cơ bản.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của dịch vụ bảo vệ quán cafe

 • Duy trì và đảm bảo tình hình an ninh trật tự của cà phê. Bảo vệ an toàn tính mạng, thân thể của khách hàng và nhân viên làm việc tại quán.
 • Bảo vệ an toàn tài sản của quán: ngăn chặn và xử lý các trường hợp đột nhập trộm cắp và cướp tài sản xảy ra.

 

 • Duy trì nội quy làm việc của quán cà phê: kiểm tra và giám sát nhân viên ra/ vào làm việc tại quán. Phát hiện và xử lý các trường hợp nhân viên vi phạm nội quy làm việc hoặc có hành vi trộm cắp tài sản.
 • Bảo vệ trông giữ xe và phương tiện của quán cà phê: trông giữ xe khách và bảo vệ an toàn tài sản của khách gửi giữ, tránh các trường trộm cắp và thiệt hại xảy ra.
 • Nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ở đâu?

Khi cần thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe bạn sẽ làm gì ? Lựa chọn ở đâu khi có quá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay?

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 là công ty bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm đã dành trọn được niềm tin với khách hàng, khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ và con người của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty Bảo vệ Yuki Sepre24
Dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty Bảo vệ Yuki Sepre24

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Yuki Sepre2 bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn cũng tài sản của của khách hàng mình. Quán café của bạn cũng sẽ được đảm bảo 24/24 giờ.

Với phương châm mang đến cho khách hàng Dịch vụ bảo vệ quán cafe chất lượng nhất, uy tín nhất, tận tâm và trách nhiệm nhất, Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 chính là nơi mà các chủ, quản lý quán cafe có thể an tâm gửi trọn niềm tin.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty Bảo vệ Yuki Sepre2

 • Quy trình tuyển dụng đầu vào phải tuân thủ chặt chẽ nhưng yêu cầu về lý lịch.
 • 100% nhân viên bảo vệ khi được nhận tuyển vào đều được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng.
 • Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ đều phải đạt yêu cầu kiến thức cơ bản về pháp luật. Các biện pháp về nghiệp vụ bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra. Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ. Có nghiệp vụ PCCC. Được đào tạo huấn luyện võ thuật. Được đào tạo một số các nghiệp vụ nâng cao.
 • Đội cơ động hoạt động hỗ trợ 24/24h. Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan công an, chính quyền địa phương. Vì vậy, công ty luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi có những sự việc ngoài tầm kiểm soát

Báo giá dịch vụ bảo vệ quán cà phê

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ dịch vụ, Bảo vệ Yuki Sepre24 được xem là một trong những thương hiệu bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp top đầu tại TP HCM có mức chi phí hợp lý. Có thể nói là giá dịch vụ bảo vệ café tại Yuki Sepre24 là rẻ nhất tại TP HCM.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24