DỊCH VỤ BẢO VỆ LÀ GÌ?

Cùng với sự phát triển của kinh tế đô thị trong những năm gần đây, dịch vụ bảo vệ trở phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, kinh doanh dịch vụ bảo vệ là gì? Cần những điều kiện nào để đủ điều kiện tổ chức hoạt động dịch vụ bảo vệ là gì? Tất cả các thông tin sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Trả lời câu hỏi: dịch vụ bảo vệ là gì?

Dịch vụ bảo vệ là hoạt động cung cấp nhân sự thực hiện các chức năng bảo đảm an toàn cho các vị trí, địa điểm được yêu cầu. Các hoạt động dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất hiện nay, đó là: Bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán ăn, bảo vệ siêu thị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ trường học,… Bạn có thể tham khảo đầy đủ chi tiết hơn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay tại đây.

 

Khác với hình thức thuê mướn lao động được thực hiện giữa người trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ hợp tác với bên khách hàng. Sự có mặt của công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đóng vai trò là một bên trung gian đem lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm nhân sự bảo vệ cho khách hàng. Đồng thời, cơ hội việc làm đối với người tìm việc bảo vệ cũng rộng mở và dồi dào hơn. Tóm lại, sự có mặt có các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ là cầu nối giữa cung và cầu về nhân sự bảo vệ.

Cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải đăng ký kinh doanh theo Luât Doanh nghiệp và là doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện theo Nghị định 96/2016 NĐ-CP.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ mới nhất

– Quy định mới nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ:

– Yêu cầu trước tiên đối với cơ sở muốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ đó là cần có giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, năng lực đào tạo.

– Giấy xác nhận được cấp bởi Cơ quan công an có thẩm quyền sau khi xem xét và tiến hành tham quan cơ sở đánh giá đủ các tiêu chuẩn về an ninh, trật tự, năng lực: Doanh nghiệp có tên riêng, tài sản, có trụ sở giao dịch, vốn điều lệ trên 2 tỷ VNĐ; đủ điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy theo quy định của Pháp luật,…

– Được phép tổ chức phạm vi và lĩnh vực kinh doanh như: Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tài sản, bảo vệ hàng hóa, nhà cửa, các cơ trụ sở hành chính, cơ quan làm việc, ngân hàng, siêu thị, nhà riêng, đại sứ quán,..

– Chỉ được hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài khi cần tham khảo học hỏi kỹ thuật, công nghệ trong trường hợp các đơn vị trong nước không đáp ứng đủ khả năng nâng cấp, huấn luyện.

– Đối với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, con người là yếu tố cốt lõi. Doanh nghiệp sẽ là người trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm đối với chất lượng bảo vệ cung cấp cho khách hàng, những rủi ro, tổn thất nếu lỗi thuộc về người nhân viên bảo vệ. Chính vì thế đối với việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ đầu vào doanh nghiệp cần tuân thủ những chuẩn mực vô cùng khắt khe và kỹ càng. Là một nhân viên công ty bảo vệ cần có kỹ năng gì? Mời bạn tham khảo bài viết: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có kỹ năng gì? Yêu cầu đối với người trực tiếp quản lý hoạt động của công ty bảo vệ doanh nghiệp cần chú ý:

 • Người đứng đầu, chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.
 • Yêu cầu không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà trong 24 tháng liền kề trước đó đã bị thu hồi không có thời hạn.
 • Không có tiền án tiền sự, các tội liên quan đến xâm phạm an ninh quốc gia bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án.
 • Không tuyển dụng người đang bị áp dụng các biện pháp giáo dục tại xã, phường, vi phạm và bị xử lý hành chính.

Tóm lại kinh doanh dịch vụ bảo vệ là gì? Trên đây là những giải đáp từ chi tiết và chính xác nhất.

Tại sao khách hành tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH liên doanh Việt Nhật Yuki Sepre24

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, nhưng Bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các nhà trường cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp bởi những lí do sau đây:
 • Thứ nhất, công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hùng hậu, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao.
Tại sao khách hành tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ YUKI SEPRE24
 • Thứ hai, đội ngũ bảo vệ được tập huấn đầy đủ kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với từng địa điểm cần bảo vệ, đặc biệt chúng tôi có đào tạo nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy đảm bảo luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Thứ ba, thái độ làm việc lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm khiến cho khách hàng thật sự hài lòng.
 • Thứ tư, mỗi nhiệm vụ được giao cho từng nhân viên bảo vệ trường học luôn được lãnh đạo công ty sát sao theo dõi và tiếp nhận sự trao đổi của khách hàng để kịp thời thay đổi, xử lý cho phù hợp với các tình huống phát sinh, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của công ty.
 • Thứ năm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến, chính vì thế, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
 • Thứ sáu, Nếu nhân viên bảo vệ của chúng tôi có lỗi trong việc gây ra thiệt hại (nếu có) cho quý khách hành chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo quy định trong hợp đồng đã được ký kết giữa hai phía.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese