DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP là một loại hình dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE24

Thuê một người lao động làm Thủ Kho, rồi thuê một bảo vệ để kiểm tra giám sát. Khách hàng phải bỏ ra 2 khoản tiền lương, bảo hiểm và các chế độ phúc lợi. Trong khi tiến độ công việc thì chậm chạp. Khi xảy ra sự việc thì người nó đổ thừa cho người kia. DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP là một nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại Kho và thực hiện luôn mọi công việc liên quan đến hàng hóa xuất, nhập của kho như một Thủ Kho. BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP là 2 trong 1, Bảo vệ và Thủ kho.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP là một loại hình dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Công ty dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE24

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Thay vì phải tuyển một Thủ kho và thuê thêm dịch vụ bảo vệ cho nhà kho để giám sát hoạt động xuất nhập kho … Khách hàng chỉ việc thuê DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO CHUYÊN NGHIỆP của công ty bảo vệ Yuki Sepre24. Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo đầy đủ những kiến thức về Thủ kho. Họ là những người có trình độ từ Trung cấp trở lên, được đào tạo chuyên nghành Kế toán hoặc tương đương. Biết cả việc sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý Kho thông dụng hiện nay và đủ trình độ để học hỏi vận hành các quy trình, các phần mềm mới theo hiện trạng của Khách hàng.

Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên Bảo vệ kiểm kê kho hàng khoảng 30 người. Đang phục vụ cho khoảng 10 khách hàng. Công ty chúng tôi vẫn đang thường xuyên tuyển dụng và đào tạo thêm vị trí này để phục vụ khách hàng. Các nhân viên bảo vệ kiêm thủ kho dưới sự quản lý điều hành của Quy chế công ty bảo vệ YUKI SEPRE24

PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN DỊCH VỤ BẢO VỆ KIỂM KÊ KHO CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách hàng chỉ cần ký hợp đồng với Bảo vệ YUKI SEPRE24, chuyển hết các quy trình cho chúng tôi. Tiến hành tổng kiểm kê kho cùng bảo vệ YUKI SEPRE24. Vậy là quý vị xong việc rồi đó, không phải bận tâm gì nữa. Công việc bảo vệ tại các kho hàng đã có Bảo về kiêm Thủ Kho của YUKI SEPRE24 đảm nhiệm.

  1. Toàn bộ tài sản trong kho sẽ được kiểm kê và bàn giao hết cho Bảo vệ. Đây là bước kiểm kê và thiết lập ra số liệu ban đầu. Số liệu này làm cơ sở để YUKI SEPRE24 chịu hoàn toàn trách nhiệm về tài sản trong kho của quý vị.
  2. Giai đoạn tiếp theo là Bảo vệ YUKI SEPRE24 tự quản lý và tự chịu trách nhiệm. Nếu có hàng nhập vào, bảo vệ sẽ căn cứ vào chứng từ, số lượng, quy trình rồi trực tiếp kiểm đếm, nhận đủ và nhập kho. Bảo vệ tự chủ động quản lý và lập báo cáo số liệu cho khách hàng.
  3. Khi cần xuất, bảo vệ căn cứ theo lệnh xuất, quy trình và thực hiện việc xuất hàng. Bảo vệ tự chịu trách nhiệm về hàng xuất ra và giao đúng, đủ cho người nhận. Lập các báo cáo liên quan hàng ngày theo phầm mềm của quý khách hoặc phần mềm chung.
  4. Cứ như vậy, nhập vào bảo vệ nhận, xuất ra bảo vệ giao đi. Thực hiện mọi công việc xuất nhập kho theo đúng quy trình khách hàng yêu cầu
  5. Thực hiện các báo cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Báo cáo thể hiện qua: các phần mềm, file, bản in. v.v
  6. Mọi thất thoát, thiếu hụt hoặc sai sót Công ty bảo vệ YUKI SEPRE24 chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
  • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
  • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24