DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU VUI CHƠI

Ở các khu vui chơi giải trí thì thường đông đúc người ra vô nên khá phức tạp. Vì vậy việc có nhân viên bảo vệ là hết sức cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự khu vực này. Hãy cùng Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 tìm hiểu lợi ích củadịch vụ bảo vệ khu vui chơi cũng như mô tả công việc cụ thể nhé.

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi
Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi

Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí

Khi tiến hành thuê bảo vệ khu vui chơi giải trí bạn sẽ luôn được đảm bảo an ninh cho tài sản, con người tại khu vui chơi.

Bảo vệ bằng an trật tự, ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại khu vui chơi.

Tuần tra, cảnh giác phòng chống những hành vi móc túi, gây mất trật tự.

Giúp khách hàng vào khu thương mại giải trí cảm thấy an tâm, tận hưởng giây phút vui chơi vui vẻ.

Dễ dàng tiến hành các biện pháp phòng cháy chữa cháy khi xảy ra trục trặc và các biện pháp phòng bị nhằm giảm thiểu sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Giúp duy trì không khí vui vẻ, an ninh, bình an tại khu trung tâm thương mại.

Công việc của nhân viên dịch vụ bảo vệ khu vui chơi

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi
Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi

Tùy vào những vị trí khác nhau thì công việc của nhân viên bảo vệ khu vui chơi cũng khác nhau tuy nhiên dưới đây là những công việc chuẩn mà chúng tôi thường phổ biến cho nhân viên của mình trước khi thực hiện dự án bảo vệ:

 • Trực gác các cổng ra vào khu vui chơi;
 • Tuần tra khu vực trong khu vui chơi;
 • Tiến hành lắp đặt hệ thống quan sát, theo dõi, liên lạc;
 • Tiến hành làm các loại thẻ xe cộ, bãi giữ xe thông minh;
 • Tiến hành làm các loại thẻ riêng cho nhân viên của từng khu vực khác nhau;
 • Trong quá trình thực hiện bảo vệ khu vui chơi phải luôn đảm bảo an ninh trật tự tại khu giải trí vui chơi, ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại khu vui chơi;
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, con người tại khu vui chơi.

Để đảm bảo khu vui chơi được an ninh và khách tin tưởng thì đừng bỏ qua bảo vệ khu vui chơi. Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 cam kết đảm bảo dịch vụ uy tín cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 0936 123 338

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24