Dịch vụ bảo vệ chất lượng

Phân tích rủi ro và lập kế hoạch bảo vệ

Sài Gòn đang là mùa mưa nên bầu trời mất đi vẻ đẹp trong xanh vốn có của nó. Nếu ai đang ở Sài Gòn đều biết đến thời tiết trong này. Chỉ có hai mùa, mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thì nắng nóng, còn mùa mưa thì mưa ngập đường trắng xóa. Sáng nắng, chiều mưa. Thời tiết cũng “đỏng đảnh” như con gái tuổi mới lớn. Chiều thứ 7 cuối tuần, chúng tôi có hẹn với khách hàng tại Quận 1. Vì là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Sài gòn nên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách kể cả ngày nghỉ.

Khách hàng của chúng tôi là chuyên gia người Hàn Quốc. Ông đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Sài gòn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của công ty mình. Với chúng tôi, được gặp gỡ khách hàng là cả một niềm vui. Không chỉ được giới thiệu tư vấn về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công ty mà còn có thêm nhiều kinh nghiệm, học hỏi và phát triển. Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu khác nhau. Họ có những câu chuyện và nhiều điều thú vị khác nhau để chúng tôi có thể học hỏi. Việc tiếp xúc với nhiều khách hàng, đến từ các quốc gia khác nhau cũng làm chúng tôi cảm thấy hứng thú hơn trong công việc. Khách hàng còn là người cho chúng tôi nhiều bài học đắt giá.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng
Dịch vụ bảo vệ chất lượng

Yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ chất lượng 

Mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu khác nhau. Vì họ áp dụng những quy trình kinh doanh, sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cần lắng nghe những mong muốn của họ. Với dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Sài Gòn sẽ có nhiều yêu cầu khắt khe được đặt ra. Thông thường một số yêu cầu được đặt ra như sau:

 • Độ tuổi của bảo vệ: Từ 18 đến 45 tuổi đối với cả nam hoặc nữ.
 • Chiều cao tối thiểu từ 1m68 trở lên đối với nam và 1m56 trở lên đối với nữ
 • Yêu cầu được đào tạo: Nghiệp vụ bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy, Sơ cấp cứu
 • Các hồ sơ lý lịch cần được gửi cho khách hàng xem xét
 • Yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng
 • Chưa kể có khách hàng còn yêu cầu: bảo vệ sử dụng máy vi tính, biết tiếng anh.
 • Và cao hơn: là Công ty bảo vệ am hiểu về quy trình C-TPAT trong vận hành dịch vụ

Tất cả những yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận để từ đó sẽ tư vấn gói dịch vụ cho phù hợp. Thông thường luôn có sự khác nhau giữa bảo vệ cho nhà máy, kho hàng hay tòa nhà… Yuki Sepre24 hiểu rằng, khi lựa chọn Dịch vụ bảo vệ chất lượng là khách hàng luôn mong muốn chất lượng dịch vụ cao nhất. Hãy yên tâm để Yuki Sepre24 phục vụ quý khách nhé.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng của Yuki Sepre24

Tôi đã từng nghe nói rằng, nếu khi chưa biết dịch vụ đó như thế nào, thì hãy thử dịch vụ tốt nhất trước. Bạn sẽ hiểu và trải nghiệm đúng về dịch vụ đó. Có lẽ vậy mà tôi nghĩ mình may mắn khi được làm việc tại Yuki Sepre24. Với bề dày trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Yuki Sepre24 mang lại giá trị cho khách hàng dựa trên sự uy tín, tận tâm.

Được thành lập từ năm 2008, Yuki Sepre24 không chỉ có thế mạnh về dịch vụ nhà máy, văn phòng, tòa nhà,… mà còn rất rất nhiều dạng mục tiêu khác. Ngoài ra, bảo vệ Yuki Sepre24 còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ. Từ dịch vụ ngắn hạn đến dài hạn. Từ dịch vụ chất lượng cao đến dịch vụ giá rẻ. Từ dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đến tuần tra, áp tải. Từ dịch vụ bảo vệ thông thường đến dịch vụ bảo vệ đặc biệt. Ngoài ra, Yuki Sepre24 còn cung cấp dịch vụ vệ sĩ cá nhân trên toàn quốc. Việc cung cấp đa dạng dịch vụ đã giúp Yuki Sepre24 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng được Yuki Sepre24 chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã đặt mục tiêu về chất lượng. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển bền vững của Yuki Sepre24. Tính đến năm 2021 trải qua 13 năm phát triển, hiện nay, chúng tôi có hệ thống văn phòng ở các tỉnh thành lớn trên cả nước, và là một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24