ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

công tác huấn luyện đào tạo kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, giảng dạy nghiệp vụ,  kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ – nhân viên của mình để Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của Quý Khách hàng cũng như đảm bảo hành trang cho các nhân viên bảo vệ của Công ty yuki, Công ty bảo vệ – vệ sĩ yuki sepre24 đặc biệt chú trọng đến vấn đề này .

Một mặt cán bộ – nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ – vệ sĩ yuki sepre24 được tham gia bài bản bởi các khóa tập huấn của Bộ Công an, mặt khác lực lượng bảo vệ thuộc Công ty bảo vệ – vệ sĩ yuki sepre24 còn được đào tạo, bổ sung kiến thức với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại công ty.

Đến với Công ty bảo vệ – vệ sĩ yuki sepre24, nhân viên không những được đào tạo bài bản ngay từ đầu, giúp nhân viên có kiến thức, mà nhân viên còn được tham gia thường xuyên các khóa tập huấn tại công ty, được học kỹ năng mềm, tăng khả năng ứng xử và xử lý các tình huống.

Bằng những chương trình được soạn thảo bởi các giảng viên ưu tú trong ngành với kế hoạch đào tạo và tái đào tạo, lực lượng bảo vệ của Công ty bảo vệ – vệ sĩ yuki sepre24 tự tin, đảm nhận trách nhiệm, ứng xử chuyên nghiệp và có đạo đức.

Chương trình đào tạo, gồm:

1) Giới thiệu Công ty

2) Luật hình sự, dân sự, và luật lao động

3) Nghiệp vụ phòng cháy – chữa cháy

4) Võ thuật tự vệ – đối kháng

5) Nghiệp vụ sơ cứu thương

6) Kỹ năng giao tiếp

7) Anh văn giao tiếp cơ bản

8) Huấn luyện tác phong người bảo vệ, điều lệnh

9) Đạo đức người bảo vệ

10) Hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị an ninh – công nghệ

11) Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

12) Nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu đối với từng đối tượng được bảo vệ

13) Kỹ năng xử lý tình huống

14) Kiểm tra chất lượng sau buổi học, rà soát, phát hiện điểm thiếu sót của nhân viên để có chương trình đào tạo bổ sung

15) Một số tình huống giả định để nhân viên thực hành tại chỗ

16) Phổ biến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…các mánh khóe của tội phạm, đặc điểm đặc thù của từng đối tượng vi phạm và văn hóa ứng xử từng địa phương.

Để nắm bắt được thị hiếu của Quý khách hàng và làm hài lòng Quý Khách hàng là một điều không hề đơn giản, đặc biệt đối với ngành nghề bảo vệ, khi sản phẩm được cung ứng cho Quý khách hàng chính là con người. Vì vậy, việc huấn luyện thường xuyên nghiệp vụ cho các nhân viên bảo vệ, kỹ năng mềm cho nhân viên là tiêu chí đặc biệt phải quan tâm hàng đầu. Một nhân viên bảo vệ không thể được gọi là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nếu không được trang bị các nghiệp vụ của một người bảo vệ chuyên nghiệp, lại càng không thể mang trọng trách của một người bảo vệ khi không thể xử lý các tình huống, ứng biến linh hoạt trước tình huống khó lường, không chắc chắn.

HÃY LIÊN HỆ CTY BAORT VỆ YUKI SEPRE24. HOTLINE: 0936 123 338