Công ty vệ sĩ TpHCM

Cùng với việc xuất hiện lớp người giàu có tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng, dịch vụ vệ sĩ đang ráo riết chuẩn bị cho giai đoạn làm ăn mới. Dù vậy, các công ty vệ sĩ TpHCM vẫn không kịp đáp ứng nhu cầu thuê vệ sĩ bảo đảm an ninh tăng lên quá nhanh. Để đáp ứng nhu cầu thị trường nhiều công ty vệ sĩ đã đưa ra các gói dịch vụ linh hoạt và ứng dụng cao như dịch vụ cho thuê vệ sĩ theo giờ, theo tháng,…đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và nhiều lựa chọn.

Các công ty vệ sĩ tại TpHCM cho thuê vệ sĩ theo giờ

Dịch vụ thuê vệ sĩ theo giờ là hình thức cung cấp vệ sỹ chuyên nghiệp cho những khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ trong thời gian ngắn từ một hoặc vài ngày.

Các công ty vệ sĩ tại TpHCM cho thuê vệ sĩ theo giờ
Các công ty vệ sĩ tại TpHCM cho thuê vệ sĩ theo giờ

Theo đó, với hình thức thuê bảo vệ theo ngày này khách hàng sẽ chi trả theo thời hạn mà mình đã thuê. Hình thức này phù hợp trong trường hợp khách hàng cần đi gặp đối tác quan trọng, giao dịch tiền bạc tài sản với số lượng lớn,…hay sử dụng dịch vụ vệ sĩ trong một giai đoạn quan trọng nào đó cần được bảo vệ an toàn.

Khi có nhu cầu cần được bảo vệ khách hàng sẽ tìm đến đơn vị cung cấp bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp để được tư vấn và lựa chọn thời gian đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời khách hàng có quyền lựa chọn và thay đổi vệ sĩ bất kì lúc nào nếu thấy không hài lòng.

Đặc điểm của dịch vụ thuê vệ sĩ theo ngày tại các công ty vệ sĩ TpHCM 

Dịch vụ vệ sĩ theo giờ thời gian làm việc sẽ không quá 8 giờ trên ngày, nếu đi quá giờ quy định khách hàng phải trả thêm chí phí ngoài giờ cho vệ sĩ.

Khách hàng sẽ có thể đến các công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ Yuki Sepre24 hay thông qua hình ảnh mà đơn vị cung cấp để lựa chọn vệ sĩ mà mình thấy hài lòng nhất.

Tuy thuê vệ sĩ theo ngày nhưng dù công việc kết thúc sớm hơn dự kiến ban đầu thì khách hàng vẫn phải trả đúng số tiền theo ngày như đã định.

Một số hình thức thuê dịch vụ vệ sĩ khác tại TpHCM 

Một số hình thức thuê dịch vụ vệ sĩ khác tại TpHCM 
Một số hình thức thuê dịch vụ vệ sĩ khác tại TpHCM

Dịch vụ vệ sĩ theo giờ là nhân viên vệ sĩ đó chỉ làm theo số giờ đã được khách hàng yêu cầu trước đó.

Dịch vụ vệ sĩ theo buổi thường trong khoảng thời gian 4 giờ đồng hồ tùy thuộc khách hàng lựa chọn buổi sáng, trưa, tối.

Dịch vụ vệ sĩ theo tuần là khách hàng sẽ thuê vệ sĩ trong một hoặc vài tuần tùy theo yêu cầu của mình như đi công tác, du lịch, tham dự sự kiện quan trọng.

Dịch vụ vệ sĩ theo tháng là khách hàng sẽ thuê vệ sĩ từ một tháng trở lên và sẽ trả chi phí hàng tháng theo thỏa thuận ban đầu.

Vệ Sĩ Yuki Sepre24 là công ty vệ sĩ chuyên cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn chuyên sâu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và đưa và những phương án hiệu quả.

Đầu tiên luôn luôn đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự cho cá nhân; đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện, hội nghị; bảo vệ hàng hóa an toàn,.. cho bên thuê vệ sĩ theo đúng hợp đồng đã ký giữa 2 bên.

Bảo mật thông tin cá nhân quý khách hàng, bảo mật thông tin đối với nhiệm vụ bảo vệ, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết mà không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

Thủ tục thuê vệ sĩ cá nhân nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đầy đủ cam kết.

Mọi chi tiết Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0936 123 338 để được tư vấn chi tiết nhé.