Công ty bảo vệ giá rẻ

Phân tích rủi ro và lập kế hoạch bảo vệ

Tìm kiếm một công ty bảo vệ giá rẻ, chất lượng đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp. Công ty bảo vệ Yuki Sepre24 sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp trang thiết bị chuyên dụng nhằm hỗ trợ bảo vệ an ninh tối ưu cho Quý khách hàng. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm, đảm bảo an ninh để quá trình kinh doanh của doanh nghiệp Quý khách luôn thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Dịch vụ công ty bảo vệ giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, trên website của đa số công ty bảo vệ thường đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ vô cùng rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên đã có không ít người đã từng sử dụng dịch vụ giá rẻ phàn nàn về chất lượng và tác phong làm việc của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thiếu chuyên nghiệp, không thể đảm bảo độ an toàn cho doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ giá rẻ của Yuki Sepre24 được biết đến như một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực và hội tụ các chuyên gia hàng đầu về đào tạo nhân viên cũng như nghiên cứu để tiết kiệm chi phí. Vì vậy, mỗi khi nhận yêu cầu từ Quý khách, đội ngũ lãnh đạo đều nghiên cứu kế hoạch kỹ lưỡng, điều phối lực lượng tài tình, hợp lý, kết hợp sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho nhân viên.

Công ty bảo vệ giá rẻ của Yuki Sepre24 được biết đến như một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm
Công ty bảo vệ giá rẻ của Yuki Sepre24 được biết đến như một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

3 đặc điểm ưu việt của công ty bảo vệ giá rẻ Yuki Sepre24 so với bảo vệ nội bộ

Những đặc điểm nào chứng minh dịch vụ bảo vệ uy tín? Sau đây, Yuki Sepre24 xin chia sẻ đến Quý khách 3 đặc điểm ưu việt của dịch vụ công ty bảo vệ giá rẻ đảm bảo an ninh:

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với bảo vệ nội bộ

Nhiều chủ doanh nghiệp từ chối việc sử dụng dịch vụ bảo vệ bởi họ cho rằng giá đắt hơn so với bảo vệ nội bộ. Điều đó hoàn toàn sai bởi sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ rẻ hơn mà còn lợi ích phi kinh tế không ngờ. Vì khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Yuki Sepre24, Quý khách hàng sẽ không phải chi trả các khoản chi phí như:

 • Chi phí tuyển dụng, đào tạo cho nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí lương và các khoản phụ cấp, trợ cấp, tai nạn lao động.
 • Các chế độ BHXH, BHYT và phúc lợi xã hội.
 • Chi phí làm việc ngoài giờ, ngày nghỉ, lễ, tết.
 • Chi phí đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm.
 • Chi phí trang bị camera, máy tuần tra và các dụng cụ giám sát an ninh khác.
 • Chi phí tư vấn, diễn tập về PCCC, về an ninh khu vực.
 • Chi phí phát sinh khi muốn thay đổi nhân sự.

Quý khách chỉ phải chi trả một lần duy nhất về phí dịch vụ cho bảo vệ chuyên nghiệp và được miễn phí tư vấn về mọi phương án bảo vệ cũng như miễn phí lắp đặt camera, máy tuần tra.

Trách nhiệm khi thất thoát tài sản

Điều làm nên sự chuyên nghiệp vượt bậc của Yuki Sepre24 là công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cụ thể, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp 10 tỷ đồng, sẵn sàng bồi thường thiệt hại về tài sản bị mất mát. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Yuki Sepre24 đảm bảo quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp Quý khách trước những sự cố phát sinh như cháy nổ, mất cắp ngoài ý muốn.

Ngoài những tài sản trên, gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ bồi thường thiệt hại cho Quý khách một số loại tài sản khác được quy định rõ trên hợp đồng khi có sự chấp thuận, đồng nhất ý kiến của cả hai bên. Điều này khẳng định rằng, Yuki Sepre24 luôn đặt vấn đề trách nhiệm nghề nghiệp của mình lên cao nhất nhằm giảm thiểu một cách tối đa tổn thất kinh tế cho văn phòng làm việc của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chính là điều cốt lõi làm nên một đội ngũ chuyên nghiệp. Lực lượng bảo vệ Yuki Sepre24 với tác phong chuyên nghiệp không chỉ đem lại được sự an toàn tuyệt đối mà còn góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, duy trì và phát triển hình ảnh văn hóa doanh nghiệp của Quý khách hàng.

Lực lượng bảo vệ Yuki Sepre24 luôn mang hình ảnh chuẩn mực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ: đồng phục chỉnh chu, đeo biển hiệu theo quy định, luôn mang theo dụng cụ chuyên dụng. Hơn nữa, vì đã trải qua nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu nên đội ngũ bảo vệ của chúng tôi đảm bảo kỹ năng giải quyết tình huống nhanh, gọn và chính xác.

Khi công tác tại doanh nghiệp của Quý khách, nếu nhân viên bảo vệ phát hiện các vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự xảy ra trong khu vực bảo vệ như: cháy nổ, ẩu đả, đánh nhau, tai nạn gây thương tích, gây rối trật tự hoặc dấu hiệu tội phạm, thì họ sẽ vận dụng nghiệp vụ xử lý nhanh chóng. Họ tiến hành sơ cấp cứu nạn nhân, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo ngay cho bộ phận quản lý của công ty Quý khách và nhờ đến cơ quan chức năng trong khu vực.

Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM và Bình Dương – Yuki Sepre24

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM và Bình Dương – Yuki Sepre24 sở hữu đa dạng các loại hình bảo vệ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

·Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng của các doanh nghiệp

·Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

·Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

·Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hội chợ, triển lãm, sân khấu âm nhạc,…

·Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị

·Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ biệt thự

·Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Với những dịch vụ trên, chúng tôi đảm bảo mang đến sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng về người và tài sản.

Cam kết về dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre24

Nếu Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Yuki Sepre24 thì công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết với Quý khách về chất lượng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý nhất thị trường.

Cách liên hệ với công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24

Để liên hệ và làm việc tại Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 rất đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện bốn bước theo những hướng dẫn dưới đây:
 • Bước 1: Gọi điện tới Hotline 0936 123 338 để yêu cầu tư vấn miễn phí. (Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)
 • Bước 2: Thống nhất hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai phía.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng
Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ xây dựng và đưa cho khách hàng duyệt về phương án bảo vệ mục tiêu, cũng như nhân sự ở các vị trí. Sau khi có sự nhất trí với khách hàng, Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ tiến hành triển khai bảo vệ mục tiêu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bước 4: Giữ kết nối và phối hợp
Tùy tình hình thực tế trong quá trình bảo vệ mục tiêu Công ty Bảo vệ YUKI SEPRE24 sẽ liên tục chăm sóc, bám sát để điều chỉnh các yếu tố chưa hợp lí trong quá trình tiến hành bảo vệ mục tiêu. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm không phụ sự tin tưởng của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Bảo vệ YUKI SEPRE24!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24