BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LÀ LÀM GÌ?

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại được hình thành nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho các siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ cả về tài sản lẫn tính mạng khách hàng khi tham quan, mua sắm. Lực lượng bảo vệ trung tâm thương mại được đào tạo, huấn luyện chặt chẽ về nghiệp vụ chuyên môn, phương án bảo vệ hiệu quả nhất. Vậy Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị được tập trung dày đặt phục vụ cho dân cư đông đúc nơi đây. Do đó, nhu cầu bảo vệ tại các địa điểm này vô cùng quan trọng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại.

Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì?

 

Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì?

Nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại các siêu thị, trung tâm thương mại được chia làm ba vị trí chính: cổng chính, cổng khách ra vào và vị trí tuần tra.

1/ Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì? Bảo vệ vị trí công chính.

– Thực hiện việc đăng ký thông tin khách hàng đến công tác, nhân viên siêu thị, tiếp thị,..tại phòng bảo vệ và có sự đồng ý của ban quản lý siêu thị. Bảo vệ phải kiểm soát thẻ nhân viên, đồng phục đúng qui định và hướng dẫn khách hàng đến nơi cần liên hệ công tác.

– Có quyền lập biên bản kỹ luật, không cho phép nhân viên vào siêu thị.

– Tìm hiểu nguyên nhân khi có bất kì sự cố nào xảy ra bất ngờ ảnh hưởng đến hoạt động, khách hàng tại trung tâm. Tiến hành sơ tán đám đông đến nơi an toàn.

– Báo cáo thường xuyên với quản lý, cấp trên để kịp thời đưa ra những phương án bảo vệ trung tâm thương mại hiệu quả nhất.

2/ Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì? Bảo vệ tại cổng khách hàng

– Đây là vị trí quan trọng do nhân viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên đòi hỏi bảo vệ tại đây phải có tác phong lịch sự, kỹ năng giao tiếp hòa nhã khi khách hàng vào siêu thị.

– Bảo vệ trung tâm thương mại phải có cái nhìn, đánh giá chính xác đâu là khách hàng của siêu thị, trung tâm, đâu là các đối tượng khả nghi giả dạng để đánh cắp hàng siêu thị.

– Hướng dẫn hỗ trợ khách hàng đến quầy sản phẩm cần mua, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong phạm vi cho phép.

– Luôn quan sát tình hình bên trong và ngoài siêu thị đề phòng và ngặn chặn khi nhận thấy có dấu hiệu khả nghi.

3/ Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì? Bảo vệ trung tâm thương mại tại vị trí tuần tra

Bảo vệ trung tâm thương mại là làm gì?

– Luôn đảm bảo ổn định, trật tự an ninh tại khu vực bảo vệ được phân công.

– Quan sát và phòng tránh các trường hợp nhân viên siêu thị hay khách hàng lấy cắp tráo đổi hàng hóa.

– Nhắc nhở khách hàng khi phát hiện hành vi làm trái qui định tại siêu thị.

– Tiến hành tuần tra thường xuyên tại các vị trí trọng yếu, góc khuất camera không quan sát được.

– Hỗ trợ nhân viên siêu thị thực hiện một số nhiệm vụ khác khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại trung tâm thương mại.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty bảo vệ uy tín tại Tp HCM cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại uy tín, chất lượng cùng phương án bảo vệ hết sức hiệu quả. Yuki Sepre24 được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hiệu quả nhất hiện nay không chỉ tại TpHCM mà còn trên khu vực cả nước. Hãy liên hệ đến chúng tôi để có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

BÀI VIẾT MỚI