Bảo vệ Củ Chi

Công ty bảo vệ huyện Củ Chi Yuki Sepre24 cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ tận tâm, tận tình, trách nhiệm và nghiệp vụ chuyên môn cao tại Củ Chi. Liên hệ Hotline: 0936 123 338

Củ Chi là một khu vực nằm ở phía Tây Bắc của TP.HCM, cách trung tâm khoảng 70 km. Đây là nơi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Các khu công nghiệp tại đây thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các khu vực mua bán nhà đất của các chủ Tập đoàn có tiếng ở Việt Nam cũng được rao bán sôi nổi trên thị trường.

Dịch vụ của công ty bảo vệ Củ Chi

Dịch vụ của công ty bảo vệ Củ Chi
Dịch vụ của công ty bảo vệ Củ Chi

Để đảm bảo an ninh cho Củ Chi, nhất là trung tâm thị trấn với các cơ sở hạ tầng tiện ích cho đời sống người dân và các khu công nghiệp, khu mua bán đất đai, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre24 tại Củ Chi. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau như Bảo vệ Xí nghiệp, ngân hàng, sự kiện,… chúng tôi cam kết đảm bảo trật tự an ninh, bảo mật và bảo vệ tài sản cho Quý doanh nghiệp.

Bên cạnh các công trình, những sự kiện được tổ chức tại Củ Chi cũng rất cần đến một đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm, có khả năng quản lý và sắp xếp vị trí cũng như khả năng quan sát tốt, ứng phó và xử lý kịp thời các đối tượng gây rối, ảnh hưởng đến sự kiện đó.

Là một đơn vị hoạt đông theo phương châm “Đạo đức – Uy tín – Trung thực”, Dịch Vụ Bảo Vệ tại Củ Chi Yuki Sepre24 mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Phương châm hoạt động của Yuki Sepre24 là “Đạo đức – Uy tín – Trung thực” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu về thuê bảo vệ khi khách hàng có nhu cầu.

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Yuki Sepre24

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Yuki Sepre24
Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Yuki Sepre24

Vì sao các doanh nghiệp, cá nhân nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi của Công ty Yuki Sepre24 chúng tôi? Dưới đây là câu trả lời:

Sự chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên:

 • Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nghiệp vụ giỏi và có phẩm chất tốt.
 • Sử dụng thiết bị an ninh hiện đại, phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trách nhiệm xã hội phù hợp tiêu chuẩn SA 8000.

Hiệu quả cao

Yuki Sepre24 cung cấp các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo sự an tâm cho khách hàng trong

Tận tụy và trách nhiệm

Công ty chúng tôi sẽ:

 • Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng.
 • Giải quyết nhanh chóng các sự việc xảy ra (ngoài ý muốn) sao cho giảm tối đa thiệt hại của khách hàng và xã hội.
 • Giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu.

Lời cam kết

 • Thực hiện đúng theo hợp đồng.
 • Đền bù thiệt hại do Yuki Sepre24 gây ra.
 • Tư vấn miễn phí dịch vụ bảo vệ.
 • Chi trả 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
 • Thực hiện đúng chính sách về độ tuổi, quyền lợi và chế độ cho người lao động.

Các loại hình bảo vệ chuyên nghiệp tại Yuki Sepre24

Dưới đây là những loại hình bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty chúng tôi!

Bảo vệ mục tiêu di động

Các loại hình bảo vệ chuyên nghiệp tại Yuki Sepre24
Các loại hình bảo vệ chuyên nghiệp tại Yuki Sepre24

Dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ  về con người lẫn tài sản khi di chuyển, mục đích giữ an toàn cho các hàng hóa đặc biệt như tiền, giá trị tài sản lớn, cũng như những người quan trọng cần được bảo vệ. Khách hàng sẽ luôn được an toàn tuyệt đối khi di chuyển tại các địa điểm.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Với phương châm “Khách hàng là gia đình, đứng trên khách hàng để cùng giúp đỡ qua những khó khăn, nguy hiểm luôn thường trực”, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Yuki Sepre24 luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm đến khách hàng.

Bảo vệ tại sự kiện

Sự kiện là hoạt động quy tụ của nhiều người tham gia cùng một thời điểm, cho nên nhu cầu bảo vệ rất lớn để giữ trật tự cho sự kiện đang diễn ra. Nhân viên bảo vệ lắp hàng rào bảo vệ được xem là “lá chắn” để nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc điều phối xe ra vào, nhờ các kỹ năng nghiệp vụ phát hiện  các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến với sự kiện. Các buổi triển lãm, âm nhạc, thể thao, lễ hội,… luôn được bảo vệ với mức độ cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác tại Củ Chi:

 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Củ Chi.
 • Dịch vụ bảo vệ Công ty, xí nghiệp tại Củ Chi.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình tại Củ Chi.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Củ Chi.
 • Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe tại Củ Chi.
 • Dịch vụ bảo vệ ngày Tết.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.