DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA 

1/. NHIỆM VỤ. Việc làm bảo vệ áp tải vận chuyển tiền hay tài liệu trên đường là giai đoạn, hết sức quan trọng và nguy hiểm, đặc biệt là khi giao nhận tiền và tài liệu.

Nhân viên bảo vệ cần phải nắm rõ lịch trình, lộ trình, bao nhiêu người tham gia, tên tuổi, chức danh từng người.

Phương tiện xử dụng là gì ? tài xế tên gì ? lộ trình từ đâu đến đâu ? thời gian xuất phát và thời gian kết thúc chi tiết.

Bốc xếp tiền hay tài liệu chứng từ phải có sự giám sát của nhân viên chủ quản, bảo vệ phải quan sát địa điểm lên xuống xe và mọi hoạt động xung quanh khu vực.

Chỉ huy chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để quan sát cả trước và sau cũng như hai bên thành xe.

Đề phòng sự tấn công của tội phạm sẩy ra trên đường đi Chú ý các đặc điểm khác thường khi xe bắt đầu di chuyển : xác nhận lộ trình, thông tin số xe, kể hoạch di chuyển, số lượng người áp tải, khi kế hoạch đã xong bảo vệ bàn giao lại cho chủ quản và xác nhận vào văn bản

BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA 

 2/.  SỰ CỐ VÀ BIỆN PHÁP GIẢI QUYẾT

Xe phải đi đúng hướng không thay đổi lộ trình nếu có sự cố tài xế phải xin ý kiến của nhân viên bảo vệ Yuki và nhân viên chủ quản.

Khi đến đèn đỏ, tắc ngẻn giao thông, xe hư hỏng … bảo vệ phải quan sát kỹ xung quanh khu vực xe xem có phát hiện các hiện tượng nghi vấn khác thường phải nói cho tài xế và người đi cùng đề phòng cảnh giác và cùng hỗ trợ kịp thời báo cho Lãnh đạo, chủ quản sự cố trên và địa điểm dừng xe.  tình huống xấu sảy ra trên đường (bị đánh, cướp tiền và chứng từ tài liệu) nhân viên bảo vệ phải nhanh trí nhận dạng trang phục, đặc điểm, hướng chạy, biển số xe , loại xe của tội phạm điện báo ngay cho cảnh sát và ban Lãnh đạo Cty và phía chủ quản biết…..

Ngoài dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ khác như:

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ LIÊN DOANH VIỆT NHẬT YUKI SEPRE24

Trụ Sở. 18A Nguyễn Thị Minh khai, Phường. Đakao, Quận 1, TPHCM

Phòng Điều Hành: 45 Trần Quang Khải, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Wedside: https://yukisecurity.com.vn/

                http://yukisepre24.net.vn/

Hotline: 0936 123 338

Email: cskh@yukisecurity.com.vn

Gmail:  cskh.yukisepre24h@gmail.com